Tư vấn nội thất nhà chung cư 30m2 ấn tượng, đẹp mắt

  • 06/04/2020
  • by admin
  • 648 lượt xem

I. Lựa chọn màu sơn sáng cho tư vấn nội thất nhà chung cư 30m2

Để làm không gian rộng mở, các kiến trúc sư Flexfit thường sử dụng tone màu sáng. Ví dụ màu trắng, kem sữa, ghi nhạt, hồng pastel hoặc xanh nhạt.. . Những màu này sẽ giúp “hô biến” căn chưng cư 30m2 trở nên thoáng đãng rộng rãi hơn rất nhiều.

Màu sơn sáng giúp căn hộ được nới rộng

2. Lối vào thân thiện trong nội thất nhà chung cư 30m2

Có thể đây sẽ là điều mà ít người thiết kế quan tâm trong bố trí không gian. Nhưng lối vào lại được Flexfit quan tâm rất nhiều. Vì đây là nơi dẫn dắt vào căn phòng thiên đường. Và tất nhiên con đường vào thiên đường mà lại bừa bộn thì không ai chấp nhận được. Chỉ đơn giản với một chiếc tủ giày nhỏ để cạnh cửa cho gia chủ và khách đến để đồ. Hẳn là ý kiến tuyệt vời, vừa tiết kiệm không gian vừa tiện nghi cho khách cũng như gia chủ. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí thêm vài decal trên tủ để trông bắt mắt hơn.

Tư vấn nội thất chưng cư 30m2

3. Sử dụng chất liệu phù hợp cho nội thất phòng khách nhà chung cư 30m2

Phòng khách chính là “bộ mặt” của căn nhà. Đối với không giản nhỏ như nhà chung cư 30m2 việc lựa chọn chất liệu nội thất phòng khách cũng là một trong những yếu tố bạn nên lưu tâm. Ví dụ kính, đá, gỗ công nghiệp có vân,… sẽ giúp không gian sang trọng tiện nghi và rộng rãi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những đồ nội thất có thiết kế kích thước lớn hoặc quá màu mè. Thay vào đó một bộ sofa vừa vặn, chút đồ trang trí giản đơn hoặc chậu cây nhỏ nhỏ sẽ là điều tuyệt vời hơn.

Phòng khách căn hộ chung cư 30m2 phong cách tối giản, hiện đại

 

4. Khi tư vấn nội thất nhà chung cư 30m2 không thể thiếu đồ nội thất “Vạn Năng”

Trở thành xu hướng mới từ năm 2013, nội thất đa năng phổ biến như một “vũ khí” đắc lực giúp tiết kiệm diện tích. Khi tư vấn nội thất nhà chung cư 30m2 các kiến trúc sư luôn ưu tiên đồ nội thất đa năng.

Chiếc giường đa năng có hộc để đồ

Nét đẹp sang trọng từ thiết kế nội thất thế hệ mới phòng ngủ căn 12A02 Kosmo

Vì vậy hãy lựa chọn mua hoặc thiết kế đồ nội thất đa năng để không gian sống hiện đại và tiện lợi hơn. Thay vì quá tập trung mua sắm nhiều đồ khác nhau về căn hộ. Với những căn hộ chung cư 30m2, việc thiết kế nội thất cần phải được tính toán cẩn thận. Đặc biệt cân nhắc và đo lường kỹ càng, từ sử dụng các gam màu gì đến việc đồ dùng nội thất ra sao. Làm sao để vừa đẹp mắt, ấn tượng, lại vừa mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Hy vọng những tư vấn thiết kế nội thất nhà chung cư 30m2 của chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn nội thất phù hợp cho tổ ấm của mình.

 

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *