Về chúng tôi

Về chúng tôi

Flexfit - Flexible to Fit your home sự linh hoạt trong thiết kế nội thất phù hợp với mọi loại không gian đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Về chúng tôi

Flexfit định vị là một thương hiệu bán lẻ trọn gói từ khâu thiết kế cho tới sản xuất, lắp đặt và thi công với quy mô lớn. Thế mạnh của chúng tôi là những sản phẩm từ gỗ công nghiệp - thân thiện với môi trường, chủ đạo là tủ bếp, tủ áo và lavabo. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm khác để hoàn thiện căn hộ như giường, tủ, kệ...

Dự án điển hình

Sứ mệnh của Flexfit

Là tạo ra những sản phẩm nộI thất linh hoạt phù hợp vớI gia đình bạn.
Với kinh nghiệm sản xuất và thi công hơn 5000 căn hộ, chúng tôi am hiểu các tiêu chuẩn thiết kế dành riêng cho các gia đình Việt.
Tầm nhìn <br data-lazy-src=

Tầm nhìn
của chúng tôi

Flexfit phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất các sản phẩm gỗ công nghiệp có uy tín, ghi dấu trong lòng khách hàng, đồng thời tạo được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ nội thất trong nước, sau đó là thị trường nước ngoài.

6 giá trị cốt lõi của chúng tôi

6 giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chặng đường phát triển của Flexfit

2016

Thành lập công ty

2017

Khai trương Showroom đầu tiên tại Hà Nội

2018

Khai trương Showroom thứ hai tại Hà Nội

4/2019

Tiếp nhận vốn đầu tư của hai quỹ Hàn Quốc

2019

Khai trương 2 Showroom và nhà máy thứ 2 tại Hà Nội

2020

Khai trương Showroom và nhà máy tại HCMC

2021

Khai trương Showroom Flexfit tại Bắc Ninh và Thanh Hóa

2022

Phát triển hệ thống hơn 10 showroom dọc cả nước

Quy mô sản xuất

Tính đến thời điểm hiện tại, Flexfit đã có 3 nhà máy với công nghệ hiện đại, quy mô lớn tại Hà Nội và TP.HCM. Máy móc và công nghệ được Flexfit thường xuyên cập nhật và nâng cấp nhằm nâng cao tốc độ cũng như hiệu quả sản xuất, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Flexfit tự hào là đơn vị có năng lực hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cao cùng những cam kết cao nhất về dịch vụ hậu mãi.

Đội ngũ chúng tôi

Flexfit sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những giải pháp nội thất tối ưu nhất. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn giúp đội ngũ Flexfit không ngừng trau dồi và đổi mới phong cách từng ngày. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Đội ngũ chúng tôi

Đối tác của chúng tôi

Flexfit tự hào là đối tác tin cậy của các thương hiệu phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.