Nội thất gỗ hiện đại Iris Garden

  • 22/12/2020
  • by admin
  • 126 lượt xem
  1.  Phòng khách với thiết kế sàn nhà lát gỗ sang trọng và hiện đại

Thiết kế sàn nhà lát gỗ giúp phòng khách trở nên rộng rãi, thoáng đãng và sang trọng hơn. 

Tone màu nâu nhẹ nhàng làm cho căn phòng mang vẻ hiện đại và bắt mắt. Tủ đồ bằng gỗ công nghiệp cỡ lớn kết hợp với kệ trang trí cùng chất liệu vừa thỏa mãn nhu cầu cất trữ đồ đạc của chủ nhà vừa làm cho không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp. 

 

    2.   Nội thất gỗ phòng bếp hiện đại

Tủ bếp bằng gỗ công nghiệp kết hợp với kệ trang trí làm cho không gian phòng bếp trở nên hiện đại. Tone màu nâu nhẹ nhàng vẫn được lựa chọn tạo nên sự hài hòa, thống nhất. Ở đây, sàn nhà đã được thay thế bằng gạch men trắng sạch sẽ, thoáng đãng vừa giúp các bà nội trợ dễ dàng trong quá trình lau chùi, dọn dẹp.

Bên ngoài phòng bếp là khu vực ăn uống được thiết kế với một bộ bàn ghế đơn giản nhưng không kém phần ấm cúng. Phần tường ốp gỗ được thiết kế như một ngăn chứa đồ nhỏ giúp chủ nhà trưng bày vài chai rượu vang hoặc đồ trang trí để giúp không gian thêm lãng mạn.


   

     3.   Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất gỗ làm không gian phòng ngủ trở nên ấm áp, sang trọng. 

Tone màu nâu vẫn được sử dụng trong hầu hết các đồ nội thất ở phòng ngủ tạo nên một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời. Tủ quần áo đa năng tích hợp với tủ để đồ cùng màu với sàn nhà tạo sự thống nhất trong không gian. Bàn trang điểm với chất liệu gỗ công nghiệp đem đến sự tinh tế và hiện đại. Ngoài ra, căn phòng còn được thiết kế thêm kệ trang trí giúp gia chủ trưng bày vật dụng hoặc lưu trữ đồ dùng cần thiết. 

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *