Ý tưởng thiết kế và bố trí nhà bếp đẹp tại Vinhomes Grand Park

  • 15/10/2020
  • by admin
  • 312 lượt xem

1.Bố trí nhà bếp đẹp với phong cách hiện đại 

Phong cách hiện đại đang rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện nay, đặc biệt được nhiều người lựa chọn cho căn hộ chung cư của mình. Tại căn hộ Vinhomes Grand Park, phong cách hiện đại thể hiện một cách rõ nét từ màu sắc, bố cục sắp xếp, lựa chọn nội thất, đồ trang trí…

Khu vực bếp thông với không gian chung như bàn ăn, phòng khách, phòng đọc sách vì vậy cần hoà hợp với nhau về màu sắc, thiết kế. Kiến trúc sư lựa chọn cách bố trí nhà bếp kiểu chữ L kết hợp cùng bàn đảo giúp cho việc nội trợ thoải mái, thuận tiện hơn và cho phép nhiều thành viên cùng tham gia chuẩn bị bữa ăn gia đình.

Bố trí nhà bếp đẹp tại Vinhomes Grand Park

2. Màu sắc hài hoà, phù hợp  

Những không gian mở, khu vực sinh hoạt chung không có sự ngăn cách nê luôn cần giữ mối liên kết về màu sắc thực sự chặt chẽ để mang lại kết quả thẩm mỹ, hiệu ứng không gian tốt nhất.

Để căn bếp được sáng và cảm giác sạch sẽ, vệ sinh, màu chủ đạo nên là: Trắng, gỗ nâu và đen để đảm bảo hài hoà với không gian chung và nổi bật phong cách hiện đại.

3. Nội thất ảnh hưởng 80% để bố trí nhà bếp đẹp 

Bố trí nhà bếp đẹp tại Vinhomes Grand Park

Nội thất nhà bếp sẽ ảnh hưởng đến:

  • Phong cách
  • Hài hoà màu sắc
  • Trải nghiệm sử dụng

Một căn bếp đẹp không chỉ yêu cầu đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ, mắt nhìn mà khi ứng dụng, trải nghiệm thực tế, phải giúp người nội trợ tiện lợi hơn, sử dụng tối ưu công năng hơn nữa.

Nội thất nhà bếp căn hộ Vinhomes Grand Park được thiết kế giúp toàn bộ thiết bị, đồ dùng nhà bếp đều có vị trí “ẩn mình” sau cánh cửa tủ bếp một cách gọn gàng. Phần tủ bếp phía trên thiết kế kết hợp những ô tủ kín màu trắng với những giá kệ mở, màu gỗ sáng giúp tủ bếp không gây cảm giác nhàm chán, lặp lại. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tiện lợi hơn khi dùng các giá kệ mở để đặt các đồ thường xuyên sử dụng.

4. Đồ trang trí cho không gian bếp gần gũi và mềm mại hơn

Trang trí bếp với những bình hoa xinh, phù hợp với phong cách, màu sắc nội thất giúp không gian mềm mại, có sức sống và thêm năng lượng cho căn nhà.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *