Tham khảo các mẹo bố trí nhà bếp đẹp Sunshine City

  • 14/10/2020
  • by admin
  • 205 lượt xem

Hãy cùng Flexfit tìm hiểu về 04 mẹo bố trí nhà bếp đẹp sau đây nhé!

1. Bố trí nhà bếp đẹp, tiện nghi cần chú trọng đến lối đi

Lối đi giúp bố trí nhà bếp đẹp tại Sunshine City

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái khi sử dụng, lối đi trong nhà bếp cần có kích thước phù hợp. Theo các kiến trúc sư và kinh nghiệm thi công của Flexfit ở nhiều dự án thì một lối đi nên rộng 1m2 hoặc tối thiểu là 0,88m (đối với không gian bé, diện tích căn bếp bị giới hạn). Với kích thước này, người nội trợ có thể thuận tiện khi nấu nướng và di chuyển dễ dàng giữa các khu vực.

2. Thiết kế giá kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng khu vực bếp của chủ nhân căn hộ, giá kệ sẽ được thiết kế riêng để đảm bảo phù hợp, tối ưu không gian bếp.

Bố trí nhà bếp đẹp tại căn hộ Sunshine City

Đặc biệt, nếu bạn là một người yêu thích nấu ăn, thích chế biến đa dạng các món khác nhau thì việc thiết kế, bố trí giá kệ không chỉ cần đủ mà còn yêu cầu khoa học, ngăn nắp và có thể đa năng.

3. Hoạt động đóng mở cửa đồ nội thất và thiết bị thuận tiện

Một vấn đề rất hay gặp phải không chỉ riêng các không gian bếp bé mà ngay cả không gian lớn cũng có thể gặp là việc sắp xếp vị trí và lựa chọn đồ nội thất, thiết bị không hợp lí khi đóng mở các cánh cửa. Điều này nếu không được tính toán kỹ lưỡng từ trước thì rất dễ dẫn đến việc sau khi hoàn thiện xong đồ đạc, bố trí nhà bếp xong xuôi, đưa vào sử dụng mới phát hiện các bất tiện như không thể mở thoải mái cửa tủ lạnh vì sẽ va chạm với tường,…

4. Phân loại và bố trí từng khu vực lưu trữ đồ

Bố trí nhà bếp đẹp tại Sunshine City

Phân loại khu vực lưu trữ đồ là một trong yếu tố quan trọng luôn được Flexfit quan tâm để có thể tạo nên nhà bếp đẹp cho căn hộ tại Sunshine City cũng như nhiều dự án khác.

Có nhiều cách để tổ chức sắp xếp đồ trong nhà bếp. Một số cách sắp xếp thường sử dụng như theo nhóm chức năng, theo tần suất sử dụng hoặc cách tối ưu diện tích, phù hợp với đặc điểm thiết kế nội thất…Bạn có thể chọn cách phân loại phù hợp và tiện lợi nhất với mình. 

Flexfit hi vọng với những mẹo trên sẽ giúp bạn bố trí nhà bếp đẹp, tiện nghi và đạt được những mục tiêu mong đợi.

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *