Các yếu tố giúp bố trí nhà bếp đẹp tại Feliz En Vista của Flexfit

  • 14/10/2020
  • by admin
  • 263 lượt xem

1.Cách bố trí nhà bếp đẹp với kiểu chữ L

Điều đầu tiên để thiết kế bếp đó là nắm được đặc điểm của khu vực bếp như kích thước, vị trí cửa sổ,… và sau đó là nắm rõ nhu cầu, mong muốn của chủ nhân căn hộ.

Bố trí nhà bếp đẹp tại Feliz En Vista

Kiến trúc sư của Flexfit đã lựa chọn cách bố trí kiểu chữ L, giúp bạn có nhiều không gian để chuẩn bị đồ, chế biến nhiều món cùng một lúc. Căn bếp cũng phù hợp và thoải mái nếu như có nhiều người cùng tham gia chuẩn bị bữa ăn

2. Lựa chọn đồ nội thất để bố trí nhà bếp đẹp

Với mỗi không gian bếp, sự tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ là sự tổng hoà, kết hợp từ nhiều yếu tố như đặc điểm, diện tích, nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn hộ và hình dáng, kích thước của đồ nội thất.

Tại căn hộ Feliz En Vista, toàn bộ nội thất đều thiết kế không tay nắm, giúp không gian trở nên đơn giản, hiện đại hơn. Sử dụng chất liệu gỗ MDF giúp bề mặt tủ bếp phẳng, dễ sơn màu hơn bên cạnh những giá trị lợi ích khi sử dụng như không cong vênh, mối mọt. Đặc biệt khi bếp gần với cửa sổ, tiếp xúc trực tiếp ánh nắng, chất liệu MDF sẽ hạn chế các tác động của môi trường bên ngoài gây giảm chất lượng tủ.

Bố trí nhà bếp đẹp tại Feliz En Vista

Các tủ được thiết kế theo nhu cầu và thói quen sử dụng của chủ nhân căn hộ, giúp tối đa công năng, tiện lợi khi dùng và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Để góp phần thể hiện tinh thần, phong cách của tổng thể căn hộ, kiến trúc sư đã lựa chọn những màu sắc đặc trưng riêng của tổng thể không gian cho đồ nội thất bếp. Đó chính là sự kết hợp của xanh Great Grean cùng màu nâu sáng của gỗ.

3. Tận dụng và phát huy nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn bếp

Ánh sáng tự nhiên là một trong những món quà tuyệt vời mà căn hộ Feliz En Vista có được. Và kiến trúc sư của Flexfit đã tận dụng tối đa nguồn ánh sáng này cho căn bếp. Bên cạnh ánh sáng thì gió từ cửa sổ cũng giúp cho căn bếp luôn được khô ráo, hạn chế nguy cơ ẩm thấp, ám mùi khó chịu, cho nhà bếp luôn trong lành.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *