Bí quyết để bố trí nhà bếp đẹp tại căn hộ Vinhomes Smart City

  • 14/10/2020
  • by admin
  • 330 lượt xem

Bố trí nhà bếp đẹp tại căn hộ Vinhomes Smart City

1.Phong cách nội thất nhà bếp

Với những căn bếp nối liền với không gian chung, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đó chính là sự đồng nhất về phong cách để tạo thành tổng thể không gian liên kết chặt chẽ.

Phong cách nội thất hiện đại của căn hộ Vinhomes Smart City thể hiện rõ nét trong việc chủ nhân căn hộ lựa chọn chất liệu, màu sắc, thiết kế của nội thất.

2. Cách phối màu cho căn bếp

Phối màu trong bố trí nhà bếp đẹp, hiện đại tại Vinhomes Smart City

Nhà bếp của căn hộ Vinhomes Smart City sử dụng tông màu đồng nhất với không gian chung. Sử dụng tông chủ đạo là gỗ màu nâu sáng có vân kết hợp cùng trắng kem, một chút đen của thiết bị bếp giúp không gian nhẹ nhàng nhưng không gây nhàm chán và vẫn rất hiện đại.

3. Bố trí nhà bếp đẹp bên cạnh các lưu ý về phong thuỷ

Không đặt bếp sát với vòi rửa hoặc tủ lạnh

Trong quan điểm về phong thuỷ, tủ lạnh và vòi rửa có tính thuỷ, bếp mang tính hoả nên sẽ có sự xung khắc nhau. Nếu đặt bếp cạnh vòi rửa hay tủ lạnh dễ khiến gia đình lục đục hoặc gây tổn hại đến sức khoẻ.

Kiến trúc sư đã bố trí nhà bếp với kiểu L và đặt riêng bếp nấu ở 1 bên, tủ lạnh và vòi rửa nằm ở bên khác của chữ L để đảm bảo phong thuỷ.

Bố trí nhà bếp đẹp tại Vinhomes Smart City

Bếp không đối diện với cửa chính

Trong dân gian từ xưa đã có câu nói về vị trí của bếp so với cửa chính: “Khai môn kiến Táo, tài phú đa hào” mang ý nghĩa nhắc nhở việc để bếp đối diện cửa chính khiến gia đình mất đi tài lộc.

Ngoài ra, một số quy tắc trong phong thuỷ nói rằng nếu bếp đối diện cửa chính sẽ khiến người trong nhà thích ra ngoài hơn, vợ chồng bất hoà.

Nhà bếp tại căn hộ Vinhomes Smart City đặt đối diện ban công, không chỉ tận dụng nguồn sáng và luồng gió tự nhiên giúp căn bếp thông thoáng, sạch sẽ mà còn hạn chế các vấn đề ẩm mốc, bẩn, ám mùi và đảm bảo phong thuỷ.

Flexfit cám ơn bạn đã quan tâm và cùng trải nghiệm không gian bếp xinh đẹp của căn hộ Vinhomes Smart City.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *