Các món đồ nội thất tối thiểu cần sắm cho căn hộ đầu tiên

Các món đồ nội thất tối thiểu cần sắm cho căn hộ đầu tiên

  • 26/09/2022
  • by Flexfit Marketing
  • 179 lượt xem

Khi bắt đầu cuộc sống tại căn nhà mới, bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều đồ hơn. Tùy vào tình hình tài chính, việc mua sắm nội thất có thể theo tiến trình, cách thức khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có những món đồ nội thất cơ bản bạn cần chuẩn bị ngay để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt. 

Nắm trong tay checklist dưới đây để bắt đầu tạo nên một không gian sống tuyệt vời bạn nhé!

Giường ngủ

Giường ngủ là món đồ nội thất không thể thiết trong mỗi căn nhà. Tùy vào diện tích nhà bạn mà bạn có thể chọn giường có kích thước, chất liệu, giá tiền phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc giường có tích hợp ngăn chứa đồ, điều này sẽ giúp tối đa cho việc lưu trữ và tiết kiệm không gian, căn phòng sẽ trở nên gọn gàng hơn.

Sofa

Phòng khách là bộ mặt của cả không gian. Đây cũng nơi bạn dành nhiều thời gian để chăm chút, sắm những món đồ nội thất đầu tiên cho tổ ấm của mình.

Bộ sofa là món đồ không thể thiếu giúp không gian phòng khách trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau và dễ dàng thay đổi, bạn nên chọn những sofa có những thiết kế cơ bản cùng màu sắc nhẹ nhàng.

Bàn ăn

Bàn ăn là món đồ nội thất đầu tiên bạn cần chuẩn bị ở khu vực bếp. Những bộ bàn 4 ghế ăn có thể gấp gọn là gợi ý hoàn hảo cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Bên cạnh kiểu dáng và thiết kế, gia chủ cũng cần chú ý đến chất liệu khi chọn mua bàn ăn.

Kệ để đồ

Kệ để đồ cũng là món đồ nội thất cần chuẩn bị cho căn hộ đầu tiên của mình. Bên cạnh việc lưu trữ và sắp xếp đồ đạc, kệ còn có thể trưng bày những vật dụng trang trí theo sở thích.

Vừa rồi Flexfit đã tổng hợp các món đồ cơ bản cần sắm cho căn hộ đầu tiên. Với checklist này, hi vọng bạn sẽ chọn được những món đồ nội thất phù hợp nhất với không gian tổ ấm của mình.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *