Chuyến thăm các trẻ em vùng cao tại Hà Giang đọng lại nhiều dư vị

Chuyến thăm các trẻ em vùng cao tại Hà Giang đọng lại nhiều dư vị

  • 01/12/2022
  • by Flexfit Marketing
  • 111 lượt xem

Ngày 26 – 29/10/2022, Flexfit đã có chuyến thăm các em nhỏ tại các điểm trường vùng sâu vùng xa của xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Tại đây, đoàn đội của chúng tôi đã gửi tặng 80 phần quà gồm: 10 suất bàn kệ + 40 suất bàn học sinh + 30 suất kệ sách giúp các em nhỏ có cơ sở vật chất tốt hơn để học tập. Đây đều là những sản phẩm do Flexfit tạo ra, là tâm huyết của con người Flexfit, mong muốn các em nhỏ có nền tảng học tập tốt như cách chúng tôi mong muốn khách hàng của mình có một trải nghiệm sống hoàn hảo.

Ngoài các món quà tặng từ công ty, chuyến xe nghĩa tình mang tên Flexfit còn đem theo rất nhiều quà tặng do mỗi cá nhân CBCNV gửi gắm, phần nào tiếp thêm niềm vui cho các em.

Đoàn công tác đã vượt hơn 400km gập ghềnh, quanh co, khúc khuỷu, xuyên qua cao nguyên Đồng Văn chỉ có mây trắng với đá xanh, thưởng thức các món đặc sản “sóc và cua” để đến với các em nhỏ. Đoạn đường còn “lầy lội” hơn khi trời mưa lớn và đi “phượt” bằng xe máy. Tuy hành trình di chuyển không mấy dễ dàng nhưng khi nhìn thấy các em nhỏ, mọi mệt mỏi hết thảy xua tan.

Trở về từ chuyến từ thiện, các thành viên đoàn đội không khỏi bồi hồi: “Suốt chặng đường dù đường đi khó khăn, dù muỗi đốt nhưng không sánh bằng niềm vui được gặp các em nhỏ, được giao lưu cùng các em, được ngồi nhóm lửa trò chuyện cùng mọi người mới thấy cuộc sống thật ý nghĩa. Trở về Hà Nội, ngẫm về những kỷ niệm trong suốt hành trình di chuyển, bản thân cảm thấy hãnh diện vì được cùng đoàn đội, thay mặt công ty đem những món quà ý nghĩa tới các trẻ em.”

Công tác xã hội là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của Flexfit. Ngay từ ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo của Flexfit đã xác định rằng: sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh phải gắn liền với trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của công đồng xã hội. Chính vì thế, song song với hoạt động kinh doanh, Flexfit còn chú trọng tới công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện.

Trong định hướng phát triển tương lai, Flexfit vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Mời các bạn cùng theo dõi hành trình của chúng tôi:


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *