Tủ bếp Module là gì? Ưu – Nhược điểm và Giá thành của tủ bếp Module

  • 08/10/2020
  • by admin
  • 306 lượt xem

1. Tủ bếp Module là gì?

Tủ bếp Module là thuật ngữ được dùng cho nội thất tủ bếp theo dạng module (khối). Hệ tủ bếp được sản xuất và hoàn thiện thành các khối riêng biệt và ghép lại thành một chiếc tủ bếp hoàn chỉnh.

Tủ bếp Module là dạng tủ bếp được hoàn thiện theo từng khối riêng biệt và liên kết lại với nhau

2. Ưu – Nhược điểm của tủ bếp Module

2.1. Ưu điểm

– Độ chắc chắn cao, chịu lực tốt: Tủ bếp thông thường được đóng nguyên khối, ở giữa có các vách ngăn, tuy tiết kiệm được nguyên liệu nhưng lại không chắc chắn, chịu lực kém. Tủ bếp Module được thiết kế thành từng khoang hộp riêng lẻ, mỗi khoang tạo ra 2 vách ngăn cực kỳ chắc chắn nên  có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao.

– Dễ dàng thay đổi kết cấu: Sự tách biệt các khoang rời của tủ bếp Module giúp cho việc thiết kế trở nên linh hoạt, bạn có thể tráo đổi vị trí các khoang hay tháo rời với mục đích thay thế, bổ sung. Đặc tính này của sản phẩm phát huy tác dụng hiệu quả khi gia đình bạn sắm sửa thêm các vật dụng khác như máy rửa bát, lò nướng,… Tủ bếp Module hoàn toàn có thể tháo ra hoặc thêm vào để vừa vặn với căn bếp của gia đình.

Tủ bếp Module có nhiều ưu điểm vượt trội so với tủ bếp thông thường

– Phù hợp với mọi không gian bếp: Tủ bếp Module là một trong các sản phẩm nội thất may đo, được tính toán kỹ lưỡng về kích thước, không gian, nhu cầu sử dụng nhằm tối ưu hóa công năng. Tủ bếp đóng kiểu Module sẽ giúp không gian bếp trở nên tiện nghi, thẩm mỹ, mang lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

2.2. Nhược điểm

– Giá thành cao: So với tủ bếp thông thường, tủ bếp Module phải qua nhiều công đoạn hơn, có phát sinh chi phí nguyên vật liệu làm vách ngăn và chi phí thuê đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để đảm bảo bộ tủ bếp vừa vặn với không gian phòng bếp của gia đình.

Tủ bếp Module có giá thành thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường

3. Giá thành

Giá thành của tủ bếp Module phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: kích thước tủ bếp, mẫu mã tủ bếp, vật liệu làm tủ bếp, các phụ kiện làm tủ bếp… Bởi vậy, tủ bếp module không có giá thành cố định mà sẽ dựa trên yêu cầu thiết kế riêng của gia chủ.

Nguồn: Happynest


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *