Tổng kết sự kiện TRIỂN LÃM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TẠI QUẢNG NINH

16/04/2024

Triển lãm Xúc tiến thương mại và Đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh (14 - 15/4/2024) là điểm đến thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan trong nước và quốc tế.

Giải pháp đột phá - Nâng tầm sản xuất nội thất

Đến với triển lãm lần này, Flexfit giới thiệu giải pháp sản xuất nội thất dựa trên điện toán đám mây, kết nối thẳng từ thiết kế đến nhà máy và chuỗi cung ứng, tối ưu hoá quy trình sản xuất, nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí và mang lại các sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cao, độ chính xác nhất.

Hợp tác chiến lược - Chung tay phát triển

Chúng tôi rất trân trọng cơ hội được giới thiệu và trao đổi công nghệ Cloud Factory tới các đối tác KTS, các nhà máy uy tín. Đồng thời mong muốn được hợp tác để cùng chia sẻ dữ liệu, nâng cấp chất lượng ngành Xanh - Hiệu quả - Hiện đại vì mục tiêu chung tay mang lại giá trị cho khách hàng.

Cam kết phát triển không ngừng

Sự tham gia của Flexfit tại Triển lãm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc chung tay nâng tầm ngành sản xuất nội thất bền vững. Flexfit sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác chiến lược, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, nâng cấp giải pháp Cloud Factory để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

 

#Flexfit #CloudFactory #DNTQuangNinh

-------------------------------

Flexfit cung cấp giải pháp nội thất trọn gói từ Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Thi công

Xem các công trình thực tế: https://flexfit.vn/cong-trinh-thuc-te

Thư viện thiết kế mẫu: https://flexfit.vn/thiet-ke-mau

-------------------------------------

Hotline: 1900 633 588

Trụ sở chính: 48 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 07 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://flexfit.vn

Hệ thống Showroom toàn quốc: https://flexfit.vn/he-thong-showroom

 

 

Bình luận của bạn

Bài viết khác

Tin tức Flexfit 24.06.2024
Flexfit Cloud Factory - Đầu tư bài bản hướng đến phát triển bền vững

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất không còn là lựa chọn mà là yếu tố sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt xu thế tất yếu đó, Flexfit Factory đang bắt đầu chuyển mình sang Flexfit Cloud Factory để tham gia vào cuộc cách mạng số hoá của ngành nội thất.

Tin tức Flexfit 13.06.2024
NỘI QUY AN TOÀN KHI VÀO NHÀ MÁY

Tin tức Flexfit 18.05.2024
Kiến trúc sư bứt phá doanh thu với Flexfit Cloud Factory

Bạn là kiến trúc sư, bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu quả công việc? Thế nhưng, hoa hồng giới thiệu đơn hàng nội thất quá thấp, muốn tự tay sản xuất nội thất nhưng gánh nặng chi phí và quản lý quá lớn, mong muốn kiểm soát hoàn toàn dự án và tối ưu hóa lợi nhuận? Vậy sao không sử dụng dịch vụ Flexfit Cloud Factory để bứt phá lợi nhuận lên 200% - 300%?

Tin tức Flexfit 03.05.2024
JEGA và Flexfit đạt hợp tác chiến lược: Mở Ra Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Cho Ngành Nội Thất Việt Nam

Mới đây, Flexfit đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với JEGA, một công ty con thuộc sở hữu của Sunvega (nhà cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm công nghiệp dựa trên đám mây cho ngành nội thất, thành lập năm 2013)

Tin tức Flexfit 02.05.2024
Flexfit chung tay "Xây trường vùng cao" - Mang đến nụ cười cho các em nhỏ

Thể hiện cam kết mạnh mẽ với định hướng ESG về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp, Flexfit vô cùng vinh dự khi được góp sức nhỏ bé cùng Trường Đại học FPT và các tổ chức khác trong dự án "Xây trường vùng cao" tại tỉnh Sơn La diễn ra từ ngày 22/04 đến 24/04.

Bạn cần tư vấn

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt lịch tư vấn