Tổng kết sự kiện offline: Tạo lập không gian sống lý tưởng cho gia đình

by admin 13/11/2023

Ngày 11/11, các chủ nhà, các kiến trúc sư và các đơn vị đồng hành cùng giao lưu chia sẻ chủ đề “Tạo lập không gian sống lý tưởng cho gia đình”, tham quan không gian trưng bày của hai đơn vị Flexfit và S.Home Solution, được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia và nhận ưu đãi đặc biệt chỉ có tại sự kiện. Sự kiện đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng với sự tham gia của hơn 20 chủ nhà và đối tác.

Phần thảo luận chủ đề “Tạo lập không gian sống lý tưởng cho gia đình” với sự tham gia của các chuyên gia: anh Nguyễn Đình Tú - GĐ chi nhánh S.Home và về phía Flexfit có anh Lê Hữu Tài - phòng Phát triển thị trường và KTS anh Trần Tuấn Anh. Các chuyên gia đã đem đến góc nhìn đa chiều, gỡ rối cho các chủ nhà các vấn đề trong việc tạo lập không gian sống lý tưởng:

  • Thế nào là không gian sống lý tưởng
  • Cách để tạo lập một không gian sống lý tưởng
  • Cách Flexfit và S.Home giúp chủ nhà có một không gian sống lý tưởng

Flexfit là đơn vị thiết kế thi công nội thất và S.Home là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp và vệ sinh. Mặc dù sản phẩm kinh doanh khác nhau nhưng đều có chung một điểm chạm đó là cùng mong muốn mang đến cho các gia đình Việt một không gian sống lý tưởng. Chính vì thế, chúng tôi đã kết hợp với nhau để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trọn vẹn thông qua hình thức One-Stop Shopping Center. Không chỉ có cơ hội sử dụng dịch vụ thiết kế & thi công nội thất mà khách hàng còn có thêm nhiều lựa chọn các sản phẩm khác để hoàn thiện tổ ấm. Và sự kiện offline cũng là một trong những hoạt động mà chúng tôi thực hiện để giúp khách hàng có thêm kiến thức làm đẹp cho không gian sống.

Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện:

Bình luận của bạn

Bài viết khác

Tin tức Flexfit 13.06.2024
NỘI QUY AN TOÀN KHI VÀO NHÀ MÁY

Tin tức Flexfit 18.05.2024
Kiến trúc sư bứt phá doanh thu với Flexfit Cloud Factory

Bạn là kiến trúc sư, bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu quả công việc? Thế nhưng, hoa hồng giới thiệu đơn hàng nội thất quá thấp, muốn tự tay sản xuất nội thất nhưng gánh nặng chi phí và quản lý quá lớn, mong muốn kiểm soát hoàn toàn dự án và tối ưu hóa lợi nhuận? Vậy sao không sử dụng dịch vụ Flexfit Cloud Factory để bứt phá lợi nhuận lên 200% - 300%?

Tin tức Flexfit 03.05.2024
JEGA và Flexfit đạt hợp tác chiến lược: Mở Ra Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Cho Ngành Nội Thất Việt Nam

Mới đây, Flexfit đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với JEGA, một công ty con thuộc sở hữu của Sunvega (nhà cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm công nghiệp dựa trên đám mây cho ngành nội thất, thành lập năm 2013)

Tin tức Flexfit 02.05.2024
Flexfit chung tay "Xây trường vùng cao" - Mang đến nụ cười cho các em nhỏ

Thể hiện cam kết mạnh mẽ với định hướng ESG về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp, Flexfit vô cùng vinh dự khi được góp sức nhỏ bé cùng Trường Đại học FPT và các tổ chức khác trong dự án "Xây trường vùng cao" tại tỉnh Sơn La diễn ra từ ngày 22/04 đến 24/04.

Tin tức Flexfit 25.04.2024
Flexfit Cloud Factory – nhà máy sản xuất nội thất theo công nghệ thông minh

Flexfit Cloud Factory cam kết có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn với sản phẩm đầu ra đồng đều và chất lượng cao.

Bạn cần tư vấn

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt lịch tư vấn