Sử dụng đồ nội thất thế hệ mới có hợp phong thủy hay không?

Sử dụng đồ nội thất thế hệ mới có hợp phong thủy hay không?

  • 06/04/2020
  • by admin
  • 112 lượt xem

1. Đồ nội thất thế hệ mới có thiết kế đa dạng

Trong văn hóa Á Đông, phong thủy đóng vai trò quan trọng với mỗi gia đình. Phong thủy nội thất chính là việc lựa chọn hình dạng, chất liệu, màu sắc, xếp đặt vị trí các đồ dùng một cách khoa học.

Nội thất thế hệ mới có hợp phong thủy không?

Nội thất thế hệ mới có hợp phong thủy không?

Cụ thể mỗi căn hộ sẽ có một phương án bố trí nội thất hợp phong thủy riêng. Để tìm được phương án này, gia chủ cần nghiên cứu kỹ hướng gió, ánh sáng, cách thiết kế từng khu chức năng. Đôi khi, phải sau một thời gian sống trong căn nhà để tìm ra phương án nội thất hợp phong thủy.

Nhiều gia chủ muốn thay đổi không gian trong nhà cho hợp lý hơn. Đây chính là lúc nội thất thế hệ mới phát huy tác dụng.

Đồ nội thất thế hệ mới được thiết kế thông minh, cùng với phụ kiện hiện đại. Chính gia chủ có thể tháp lắp, thay đổi vị trí đồ nội thất.

Chiếc giường đang đặt ở vị trí giữa phòng quen thuộc, có thể được chuyển vào sát tường, để hợp hơn về phong thủy. Các module được thiết kế thông minh hoàn toàn có thể đảo chiều. Vì thế, thay đổi vị trí giường nhưng các công năng của giường hoàn toàn không thay đổi.

Đồ nội thất hiện đại có thể tích hợp các chức năng. Đó là: giường kết hợp tủ quần áo, sofa – giường, bàn ăn – bàn làm việc kết hợp…

Như vậy không gian ngôi nhà sẽ rộng hơn. Bạn có thể thêm vào nhà một số đồ decor hợp phong thủy, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà cũng như may mắn, sức khỏe cho gia chủ.

2. Sự đa dạng màu sắc của đồ nội thất thế hệ mới

Màu sắc có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy. Chọn được màu nội thất hợp với mệnh sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc và đem đến tài lộc cho bản thân và gia đình.

Với gia chủ mệnh Kim, nên sử dụng màu vàng, đỏ, trắng. Với người mệnh Thủy, màu phù hợp là xanh biển, xanh ngọc, da trời đậm và đen. Họ không nên sử dụng màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng nâu, cam đất…

Với các gia chủ mệnh Mộc, Hỏa, Thổ cũng có những màu sắc đem lại may mắn. Tuy nhiên, một món đồ hợp lý về chất liệu, thiết kế, nhưng về màu sắc có thể lại không hợp mệnh gia chủ. Đây chính là vấn đề gây băn khoăn.

Một món đồ hợp lý về chất liệu, thiết kế, nhưng về màu sắc có thể lại không hợp mệnh gia chủ

Một món đồ hợp lý về chất liệu, thiết kế, nhưng về màu sắc có thể lại không hợp mệnh gia chủ

Nội thất thế hệ mới bao gồm sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp. Đây là chất liệu hiện đại, phong phú màu sắc. Vì thế hãy lựa sản phẩm màu sắc đẹp, hợp bản mệnh. Điều này khó đạt nếu sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên.

Cân bằng giữa các yếu tố màu sắc và vật liệu trong căn nhà sẽ kích hoạt tốt về vận mệnh. Đây chính là điều mà nội thất thế hệ mới đem lại thuận lợi cho gia chủ.

Tuy nhiên, chọn chất liệu, thiết kế nội thất chỉ là một phần. Yếu tố thương hiệu có uy tín, chất lượng cũng cần quan tâm.

Flexfit là công ty chuyên cung cấp nội thất thế hệ mới có uy tín trên thị trường.

Hãy tham khảo website, đến các showroom của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm thực tế. Bạn có thể gọi tới số Hotline 1900 633 588 để biết thêm thông tin chi tiết.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *