Talkshow “Xu hướng bền vững trong ngành Nội thất

by admin 13/11/2023

Nhận thấy việc kết nối doanh nghiệp với giáo dục đại học có thể tạo ra những cơ hội học tập và hiểu biết sâu rộng về ngành nghề cho sinh viên cùng định hướng “Kết nối sâu 3 cấp độ” tạo nên giá trị cộng đồng, ngày 08/11/2023, Flexfit kết hợp cùng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức thành công Talkshow với chủ đề “Xu hướng bền vững trong ngành nội thất”.

Talkshow mang tới hai nội dung chính: “Định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên” do Ms. Hà Kim Thủy – Phó Giám đốc Công ty chia sẻ và “Bàn về Xu hướng bền vững trong ngành nội thất” do Ms. Nguyễn Ngọc Mai – Trưởng phòng Phát triển kinh doanh cùng Mr. Nguyễn Minh Đức - Trưởng phòng Phát triển sản phẩm chia sẻ đã thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 400 sinh viên khoa Thiết kế nội thất và hơn 300 sinh viên các khoa khác trong trường.

Flexfit tin rằng việc hỗ trợ sinh viên xây dựng định hình nghề nghiệp và nhận thức về phát triển bền vững là cực kỳ quan trọng. Nghề nghiệp không chỉ là việc làm, mà còn là sứ mệnh và đóng góp cho xã hội. Flexfit mong muốn chia sẻ những giá trị này với thế hệ trẻ, đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển sáng tạo và bền vững.

Bình luận của bạn

Bài viết khác

Tin tức Flexfit 13.06.2024
NỘI QUY AN TOÀN KHI VÀO NHÀ MÁY

Tin tức Flexfit 18.05.2024
Kiến trúc sư bứt phá doanh thu với Flexfit Cloud Factory

Bạn là kiến trúc sư, bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu quả công việc? Thế nhưng, hoa hồng giới thiệu đơn hàng nội thất quá thấp, muốn tự tay sản xuất nội thất nhưng gánh nặng chi phí và quản lý quá lớn, mong muốn kiểm soát hoàn toàn dự án và tối ưu hóa lợi nhuận? Vậy sao không sử dụng dịch vụ Flexfit Cloud Factory để bứt phá lợi nhuận lên 200% - 300%?

Tin tức Flexfit 03.05.2024
JEGA và Flexfit đạt hợp tác chiến lược: Mở Ra Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Cho Ngành Nội Thất Việt Nam

Mới đây, Flexfit đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với JEGA, một công ty con thuộc sở hữu của Sunvega (nhà cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm công nghiệp dựa trên đám mây cho ngành nội thất, thành lập năm 2013)

Tin tức Flexfit 02.05.2024
Flexfit chung tay "Xây trường vùng cao" - Mang đến nụ cười cho các em nhỏ

Thể hiện cam kết mạnh mẽ với định hướng ESG về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp, Flexfit vô cùng vinh dự khi được góp sức nhỏ bé cùng Trường Đại học FPT và các tổ chức khác trong dự án "Xây trường vùng cao" tại tỉnh Sơn La diễn ra từ ngày 22/04 đến 24/04.

Tin tức Flexfit 25.04.2024
Flexfit Cloud Factory – nhà máy sản xuất nội thất theo công nghệ thông minh

Flexfit Cloud Factory cam kết có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn với sản phẩm đầu ra đồng đều và chất lượng cao.

Bạn cần tư vấn

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt lịch tư vấn