Talkshow Xu hướng bền vững trong ngành Nội thất có gì?

by admin 07/11/2023

Xin trân trọng kính mời THẦY/CÔ cùng SINH VIÊN yêu nghề thiết kế, nội thất và quan tâm đến vấn đề bền vững tham dự chương trình Talkshow "Nội Thất Bền Vững" do Công ty Cổ phần Flexfit phối hợp tổ chức cùng Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội.

Chủ đề: Nội Thất Bền Vững

Diễn giả khách mời: 

- Bà Hà Kim Thuỷ - Phó Giám Đốc Công ty cổ phần Flexfit

- Ông Nguyễn Minh Đức - Trưởng phòng R&D.

- Bà Nguyễn Ngọc Mai - Trưởng phòng phát triển kinh doanh

Nội dung buổi Talkshow gồm 02 nội dung chính:

  1.    Định hướng nghề nghiệp 
  2.   Thảo luận chủ đề “Nội thất bền vững”
  3.    Giao lưu & Tặng quà sinh viên

Talkshow Xu hướng bền vững trong ngành Nội thất cung cấp thông tin gì cho sinh viên?

Định hướng nghề nghiệp: Đối với các bạn sinh viên mới ra trường và những người yêu thích lĩnh vực thiết kế nội thất, Bà Hà Kim Thuỷ - Phó Giám đốc công ty Flexfit sẽ giúp các bạn định hướng nghề nghiệp từ những bước cơ bản, những lối đi, và những sai lầm cần tránh để các bạn phát triển bản thân. 

Thảo luận về Bền vững: Với sự gia tăng của xu hướng thiết kế bền vững, các diễn giả cũng sẽ bàn luận về những giá trị và lợi ích mà thiết kế bền vững mang lại. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc làm thế nào để tạo ra không gian sống thân thiện với môi trường và thật sự "bền vững" trong thời đại ngày nay.

Những Câu Chuyện Thú Vị: Những câu chuyện thú vị trong sự nghiệp do các diễn giả chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm động lực theo đuổi đam mê làm đẹp không gian sống.

Cơ Hội Kết Nối: Talkshow cũng là nơi để bạn gặp gỡ các đồng nghiệp tương lai, xây dựng mối quan hệ và chia sẻ ý tưởng.Bên cạnh đó, Flexfit luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội được thử sức trong môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp bằng cách nhận và đào tạo các bạn từ Thực tập sinh trở thành những chuyên gia trong ngành Nội thất.

Nhận quà tặng nội thất: Checkin cùng sự kiện để nhận quà tặng nội thất trị giá 5 triệu cho bài post có lượt like nhiều nhất, thời hạn đến 12h ngày 11/11/2023 (Inbox link bài post cho Flexfit để có cơ hội nhận quà).

Để hiểu rõ hơn về chương trình các bạn đừng bỏ lỡ buổi Talkshow “Xu hướng Nội Thất Bền Vững trong ngành Nội thất” với Công ty cổ phần Flexfit diễn ra tại:

Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Thời gian: 09h00 - 11h00 ngày 08/11/2023

Địa chỉ: Km10, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trân trọng kính mời!

Bình luận của bạn

Bài viết khác

Tin tức Flexfit 13.06.2024
NỘI QUY AN TOÀN KHI VÀO NHÀ MÁY

Tin tức Flexfit 18.05.2024
Kiến trúc sư bứt phá doanh thu với Flexfit Cloud Factory

Bạn là kiến trúc sư, bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu quả công việc? Thế nhưng, hoa hồng giới thiệu đơn hàng nội thất quá thấp, muốn tự tay sản xuất nội thất nhưng gánh nặng chi phí và quản lý quá lớn, mong muốn kiểm soát hoàn toàn dự án và tối ưu hóa lợi nhuận? Vậy sao không sử dụng dịch vụ Flexfit Cloud Factory để bứt phá lợi nhuận lên 200% - 300%?

Tin tức Flexfit 03.05.2024
JEGA và Flexfit đạt hợp tác chiến lược: Mở Ra Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Cho Ngành Nội Thất Việt Nam

Mới đây, Flexfit đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với JEGA, một công ty con thuộc sở hữu của Sunvega (nhà cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm công nghiệp dựa trên đám mây cho ngành nội thất, thành lập năm 2013)

Tin tức Flexfit 02.05.2024
Flexfit chung tay "Xây trường vùng cao" - Mang đến nụ cười cho các em nhỏ

Thể hiện cam kết mạnh mẽ với định hướng ESG về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp, Flexfit vô cùng vinh dự khi được góp sức nhỏ bé cùng Trường Đại học FPT và các tổ chức khác trong dự án "Xây trường vùng cao" tại tỉnh Sơn La diễn ra từ ngày 22/04 đến 24/04.

Tin tức Flexfit 25.04.2024
Flexfit Cloud Factory – nhà máy sản xuất nội thất theo công nghệ thông minh

Flexfit Cloud Factory cam kết có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn với sản phẩm đầu ra đồng đều và chất lượng cao.

Bạn cần tư vấn

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt lịch tư vấn