Thương hiệu Flexfit

Thương hiệu Flexfit

  • 25/09/2019
  • by admin
  • 1214 lượt xem

Flexfit là thương hiệu Nội thất thế hệ mới được ra đời với mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ, dễ dàng và hiệu quả, bên cạnh những cam kết cao nhất về tiêu chuẩn, chất lượng, dịch vụ và giá trị mang lại cho khách hàng.

Chặng đường 6 năm đã qua Flexfit trở thành thương hiệu nội thất uy tín, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất Việt Nam và chiếm được lòng tin của khách hàng. Với phương châm “Sự tử tế”, chúng tôi cam kết sản phẩm do Flexfit sản xuất tuân theo đúng các quy trình, sự kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa tới khách hàng.

Với đội ngũ được đào tạo bài bản từ chuyên gia nước ngoài, am hiểu nguyên tắc để thiết kế nên những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp tiêu chuẩn châu Âu, nắm bắt tâm lý khách hàng để tạo dựng không gian “tổ ấm” hiện đại, hài hòa yếu tố thẩm mỹ lẫn công năng, thể hiện được cá tính riêng của gia chủ, để bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Flexfit được khách hàng biết đến với những sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp độc đáo, chất lượng cao

Flexfit được khách hàng biết đến với những sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp độc đáo, chất lượng cao

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Flexfit liên tục cập nhật và bổ sung những dòng sản phẩm có xu hướng mới, công năng tiên tiến, góp phần khẳng định đẳng cấp và giá trị cho ngôi nhà của bạn, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo cho từng không gian sống. Năm 2019, Flexfit nhận được vốn từ hai quỹ đầu tư nước ngoài, đánh dấu bước tiến lớn trên con đường phát triển với 3 showroom mới tại Hà Nội, sở hữu thêm 1 nhà máy quy hiện đại quy mô 2500m2. Nhà máy của Flexfit sử dụng máy móc từ Châu Âu và Mỹ với các đối tác lớn, danh tiếng trên toàn thế giới như Biese, Thermwood,…

Chúng tôi cũng làm việc với chuyên gia nước ngoài để lựa chọn những dòng máy hiện đại và tốc độ nhanh nhất, bảo đảm an toàn cho môi trường sống cũng sức khỏe người dùng. Việc có thêm nhà máy ứng dụng yếu tố công nghệ trong việc tối ưu ván và thời gian cắt, công nghệ theo dõi tiến độ từng đơn hàng, công nghệ quản lý tồn kho thông minh sẽ rút ngắn khâu sản xuất, từ đó giao hàng đảm bảo đúng tiến độ. Ngoài ra, Flexfit cũng hướng tới phát triển hệ thống đại lý phân phối để có thể phục vụ các bạn nhanh nhất, hiệu quả nhất, với chất lượng đồng đều và cao nhất.

Hệ thống showroom Nội Thất Flexfit:


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *