Ngày Hội Thiết Kế thu hút khách hàng tại Hải Phòng

Ngày Hội Thiết Kế thu hút khách hàng tại Hải Phòng

  • 31/08/2022
  • by Flexfit Marketing
  • 905 lượt xem

Ngày Hội Thiết Kế là chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng thường kỳ Flexfit tổ chức tại hệ thống showroom và đại lý của Flexfit trên toàn quốc.

Vào 27 & 28/08 vừa qua, Ngày Hội Thiết Kế đầu tiên của Flexfit diễn ra tại Showroom Hải Phòng (HA4.02 Vinhomes Marina) đã thành công rực rỡ với sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng tại thị trường được coi là lớn và tiềm năng nhất nhì về dịch vụ thiết kế, thi công nội thất này.

Khách hàng tham dự và check-in tại sự kiện sẽ nhận ngay dịch vụ thiết kế miễn phí một căn hộ bất kỳ, trả bản vẽ trong vòng 24 giờ đồng thời có cơ hội bốc thăm may mắn những phần quà giá trị từ Flexfit và nhãn hàng tài trợ.

Nhiều đơn hàng thiết kế thi công đã được ký ngay tại sự kiện, bên cạnh đó Flexfit còn có thêm khách hàng mở đại lý 2 tại Thủy Nguyên và Vĩnh Bảo. Các khách hàng ký hợp đồng thiết kế thi công sẽ được nhận ngay voucher trị giá từ 10 tới 40 triệu đồng.

Đội ngũ tư vấn của Flexfit 

Khách hàng tham quan, trải nghiệm những sản phẩm mới

Khách hàng may mắn nhận Máy lọc không khí Hafele trị giá 5 triệu đồng

Từ Ngày Hội Thiết Kế, Flexfit mong muốn mang đến chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng đặc biệt hàng tháng tại toàn bộ hệ thống showroom, đại lý của Flexfit trên toàn quốc. 

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành cho Flexfit.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *