Cùng nhìn lại những khoảnh khắc Triển lãm Vietbuild tháng 11.2019

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc Triển lãm Vietbuild tháng 11.2019

  • 12/03/2019
  • by admin
  • 2160 lượt xem

Cơ hội để hiểu thêm khách hàng

Trong 5 ngày diễn ra triển lãm, Flexfit hân hạnh được đón hơn 500 lượt khách hàng. Trong đó có hơn 50 kiến trúc sư, 100 nhà đối tác và gần 80 các nhà thầu xây dựng. Đây có thể coi vừa là cơ hội rất tiềm năng để công ty mở rộng quan hệ đối tác cũng như thị trường. Vừa là thách thức để chứng tỏ khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất đồ nội thất của công ty dịp cuối năm.

Gian trưng bày Flexfit tại Triển lãm Vietbuild

Gian trưng bày Flexfit tại Triển lãm Vietbuild

Thông qua những ý kiến đóng góp, chúng tôi đã hiểu rõ hơn về những lợi thế và khó khăn mà mỗi sản phẩm nội thất sản xuất ra. Điều đáng quý nhất đó là Flexfit đã hiểu được lí do tại sao các kiến trúc sư hay các bên đối tác lại tìm đến flexfit đặt đơn sản xuất đó chính là sự uy tín – chỉnh chu và thái độ “Tử tế” của mỗi sản phẩm nội thất flexfit. Tốc độ sản xuất của hai nhà máy Flexfit  lên tới 75 bộ nội thất một ngày cũng là điều thu hút rất nhiều đối tác. Đồng thời thông qua triển lãm, chúng tôi được tiếp cận với những khách hàng trẻ. Họ là những người mong muốn Flexfit đồng hành trong hành trình kiến tạo tổ ấm – ngôi nhà riêng đầu tiên mà họ sở hữu.

Tất cả những “bài toán” như xử lý không gian nhỏ hẹp, tối ưu hóa công năng với đồ nội thất thông minh, tìm kiếm phong cách thiết kế khác biệt… đều trở thành thách thức và nguồn cảm hứng mới cho chúng tôi.

Khẳng định sự khác biệt trên thị trường nội thất

Slogan của Flexfit là “Flexible to fit your home”. Đây chính là điều quan trọng tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Gian trưng bày tại Vietbuild tháng 11.2019 đã chứng minh điều đó.

Các Kiến trúc sư Flexfit đã sáng tạo không gian trong lòng một container tái chế thành ngôi nhà tiện nghi. Với đầy đủ nội thất cơ bản… căn nhà di động nhỏ hẹp trở nên thật tiện nghi. Điều này khẳng định: Dù bài toán về xử lý không gian khó khăn đến đâu chúng tôi cũng sẽ tìm ra lời giải.

“Ngôi nhà container” được chuyển trực tiếp từ nhà máy đến triển lãm Vietbuild. Đó chính là quy trình ưu việt của chúng tôi. Flexfit sở hữu 2 nhà máy có quy mô lớn tại miền Bắc. Chính vì thế chúng tôi có thể chuyển trực tiếp sản phẩm từ nhà máy đến công trình. Không phải qua bất cứ khâu trung gian nào giúp giá thành của Flexfit luôn cạnh tranh.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp nhất tại Flexfit”

Thời điểm cuối năm, điều lo lắng lớn nhất của các chủ nhà, chủ đầu tư là tiến độ. Khi sở hữu nhà máy riêng, Flexfit có thể đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ.

Gian hàng Flexfit tại triển lãm Vietbuild

Gian hàng Flexfit tại triển lãm Vietbuild

Đảm nhận trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất, thi công – lắp đặt, Flexfit cũng có thể rút ngắn quá trình hoàn thiện các công trình. Với quy trình quản lý hiện đại, Flexfit đảm bảo đem đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tối đa.

Năm ngày diễn tra triển lãm Vietbuild đã kết thúc. Đã có hàng trăm lượt khách và nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng mở ra trong những ngày qua. Tuy nhiên, giá trị hơn cả vẫn là sự khẳng định: Flexfit luôn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình xây dựng những không gian sống và làm việc sang trọng, tinh tế và hiện đại.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *