Làm Cách Nào Để Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Của Một Công Ty Nội Thất?

by Flexfit Marketing 24/09/2022

Bạn đang chuẩn bị hoàn thiện nội thất cho tổ ấm của mình, bạn đang đứng trước muôn vàn các đơn vị thiết kế thi công trên thị trường. Vậy làm thế nào để bạn chọn đúng đơn vị uy tín.

Sản phẩm tốt có thể thu hút được người mua nhưng muốn giữ chân người ở lại thì dịch vụ bạn cung cấp phải chất lượng. Trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chất lượng dịch vụ trước - trong - sau thi công được cho là những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng và độ tin cậy của đơn vị đó. Vậy cụ thể được đánh giá như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây của Flexfit nhé!

Dịch vụ trước công trình - Song hành là sự quản lý rủi ro

Nếu là một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, khi lên kế hoạch triển khai sẽ đặt vấn đề quản lý rủi ro song song. Việc đảm bảo tối thiểu và có cách xử lý dự trù những nguy cơ phát sinh ngay từ đầu sẽ giúp cả đơn vị thi công và chủ nhà tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Flexfit hiểu được điều đó nên ngay từ những bước trao đổi đầu tiên , chúng tôi sẽ định hướng cho khách hàng phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng,.. phù hợp nhất với ngân sách và khung thời gian cần hoàn thiện của khách hàng. Cách này sẽ giảm tối thiểu các rủi ro về mặt thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ cho chủ nhà. Flexfit luôn tiếp thu những ý tưởng của chủ nhà và tư vấn sao cho phù hợp nhất với thực tế để hạn chế rủi ro phát sinh ngay từ giai đoạn đầu tiên của công trình.

Dịch vụ trong quá trình thực hiện công trình - Đội ngũ quản lý dự án bám sát

Trong giai đoạn thực hiện công trình, giữa bên thiết kế thi công và gia chủ cần có sự giao tiếp và phối hợp nhịp nhàng. Để đảm bảo công trình hoàn thiện theo đúng tiến độ thi công, một công ty nội thất chuyên nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt sẽ có đội ngũ quản lý dự án trách nhiệm, bám sát tiến độ công trình và cập nhật thường xuyên cho chủ nhà.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các dự án lớn nhỏ, Flexfit có đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp, luôn chủ động kết nối với chủ nhà để kịp thời báo cáo đều đặn cho chủ nhà về tiến độ công trình thông qua những hình ảnh thực tế.

Dịch vụ sau hoàn thiện công trình - Bàn giao có trách nhiệm

Khá ít công ty nội thất trên thị trường cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, từ đó dẫn đến trải nghiệm khách hàng không tốt, giảm độ uy tín của đơn vị thi công. Chất lượng dịch vụ còn đặc biệt được đánh giá bằng cách đơn vị thi công tiếp nhận và xử lý những vấn đề phát sinh của công trình sau khi bàn giao.

Tại Flexfit cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm gỗ lên đến 36 tháng, bảo trì công trọn đời. Khi xảy ra sự cố, Flexfit cam kết tiếp nhận và xử lý nhanh chóng trong vòng 72 giờ. Thêm vào đó, Flexfit luôn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho gia chủ ngay cả khi công trình đã hoàn thiện. Tất nhiên sẽ không mất thêm bất kỳ phụ phí phát sinh nào.

Trên đây là các yếu tố để đánh giá chất lượng dịch vụ của một đơn vị thiết kế thi công nội thất. Bạn không nên bỏ qua khi có dự định hoàn thiện không gian sống của mình. Flexfit luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm sống tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp nội thất hoàn hảo để khách hàng được sống trong không gian như ý.

Bình luận của bạn

Bài viết khác

Tin tức Flexfit 24.06.2024
Flexfit Cloud Factory - Đầu tư bài bản hướng đến phát triển bền vững

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất không còn là lựa chọn mà là yếu tố sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt xu thế tất yếu đó, Flexfit Factory đang bắt đầu chuyển mình sang Flexfit Cloud Factory để tham gia vào cuộc cách mạng số hoá của ngành nội thất.

Tin tức Flexfit 13.06.2024
NỘI QUY AN TOÀN KHI VÀO NHÀ MÁY

Tin tức Flexfit 18.05.2024
Kiến trúc sư bứt phá doanh thu với Flexfit Cloud Factory

Bạn là kiến trúc sư, bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu quả công việc? Thế nhưng, hoa hồng giới thiệu đơn hàng nội thất quá thấp, muốn tự tay sản xuất nội thất nhưng gánh nặng chi phí và quản lý quá lớn, mong muốn kiểm soát hoàn toàn dự án và tối ưu hóa lợi nhuận? Vậy sao không sử dụng dịch vụ Flexfit Cloud Factory để bứt phá lợi nhuận lên 200% - 300%?

Tin tức Flexfit 03.05.2024
JEGA và Flexfit đạt hợp tác chiến lược: Mở Ra Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Cho Ngành Nội Thất Việt Nam

Mới đây, Flexfit đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với JEGA, một công ty con thuộc sở hữu của Sunvega (nhà cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm công nghiệp dựa trên đám mây cho ngành nội thất, thành lập năm 2013)

Tin tức Flexfit 02.05.2024
Flexfit chung tay "Xây trường vùng cao" - Mang đến nụ cười cho các em nhỏ

Thể hiện cam kết mạnh mẽ với định hướng ESG về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp, Flexfit vô cùng vinh dự khi được góp sức nhỏ bé cùng Trường Đại học FPT và các tổ chức khác trong dự án "Xây trường vùng cao" tại tỉnh Sơn La diễn ra từ ngày 22/04 đến 24/04.

Bạn cần tư vấn

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt lịch tư vấn