Kiểu nhà bếp hiện đại Vinhomes Grand Park

  • 19/11/2020
  • by admin
  • 348 lượt xem

1. Cách bố trí nhà bếp đẹp kiểu chữ L có bàn đảo

Đây là mẫu thiết kế phổ biến cho những căn bếp có diện tích vừa và trung bình. Tủ bếp được thiết kế và bố trí theo kiểu chữ L, giúp người nội trợ dễ dàng di chuyển và tiện lợi khi sử dụng. Phòng ăn và phòng bếp thông với nhau, một không gian mở không có sự ngăn cách.  

Tủ bếp hình chữ L nằm ôm theo góc tường, với phần tủ chạn phía trên được phủ bề mặt acrylic màu trắng còn tủ phía dưới là bề mặt melamine dạng màu nâu vân gỗ. Trong bếp được thiết kế thêm 1 bàn đảo bề mặt đá mang đến cho những người phụ nữ thêm không gian phục vụ cho nhu cầu nấu nướng.

2. Lựa chọn chất liệu và màu sắc cho căn bếp

Nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, các KTS đã chú ý lựa chọn màu sắc và chất liệu sao cho căn bếp thêm phần sang trọng và hiện đại. 

Tủ bếp chữ L màu trắng phủ acrylic bóng gương vừa làm nổi bật căn bếp vừa giúp các bà nội trợ dễ dàng  trong việc dọn dẹp vệ sinh. Phần tủ bếp phía dưới được làm bằng chất liệu Melamine (màu nâu vân gỗ) vừa mộc mạc tự nhiên lại không kém phần sang trọng. 

Thêm vào đó, các KTS đã thiết kế màu của tủ bếp cùng màu với sàn nhà tạo sự thống nhất, hài hòa trong tổng thể không gian. 

3. Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho kiểu nhà bếp hiện đại Vinhomes Grand Park

Gần cạnh bàn ăn có một ô cửa sổ nhỏ đủ để cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên, vừa giúp đem lại ánh sáng, vừa giúp thông gió tạo độ thoáng khí cho không gian. Thiết kế này còn giúp căn phòng trở nên thoáng đãng trong khu vực vốn dĩ nhiều mùi xào nấu này!


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *