Kiểu nhà bếp hiện đại không thể bỏ lỡ cho căn hộ Hà Đô Centrosa

Kiểu nhà bếp hiện đại không thể bỏ lỡ cho căn hộ Hà Đô Centrosa

  • 24/11/2020
  • by admin
  • 1314 lượt xem

1. Kiểu tủ bếp phong cách hiện đại với nội thất thông minh

Không gian bếp được cải tiến đòi hỏi các thiết bị sử dụng trong nhà bếp phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ khách hàng như kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, tính năng. Chính vì vậy tủ bếp hiện đại và nội thất thông minh được lựa chọn với mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Các KTS đã lựa chọn gam màu trắng nhằm mang đến sự sang trọng và thanh lịch. Ở đây, tủ bếp được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng và tiện lợi, làm cho căn bếp của bạn được tận dụng không gian một cách tối đa, cũng nhờ đó mà tăng thêm diện tích để đặt các thiết bị khác như tủ lạnh..

Nội thất thông minh là nội thất tích hợp tính năng, gọn nhẹ, đáp ứng các nhu cầu sử dụng cùng lúc đang được nhiều người dùng ưa chuộng khi vừa tiết kiệm chi phí, vừa tăng không gian sử dụng. 

Với kiểu nội thất này sẽ giúp bạn khai thác tuyệt đối tính đa năng của căn bếp đồng giúp căn nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

2. Bộ bàn ăn tròn cho những bữa cơm thân tình, ấm cúng

Bàn ghế ăn được xem là một món đồ nội thất thiết yếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Đây là nơi mọi thành viên trong gia đình có thể quây quần cùng nhau thưởng thức những bữa ăn ngon và cùng nhau chuyện trò.  

Tại căn hộ của Hà Đô Centrosa, các KTS đã đặc biệt lựa chọn bàn ăn tròn nhằm tối ưu hóa không gian phòng bếp đồng thời giúp căn bếp trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn.

Đặc biệt sử dụng bàn ăn tròn sẽ khiến bữa cơm được thân mật hơn và người dùng có được những giây phút hạnh phúc bên cạnh người thân yêu của mình mà không có bất kỳ một khoảng cách nào.

3. Sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng đèn trang trí và tủ kính trong cho không gian thêm phần sang trọng

Mẫu thiết kế nhà bếp của căn hộ Hà Đô Centrosa với điểm nhấn là hệ thống tủ kính và đèn trang trí được xem là một trong những xu hướng thiết kế được ưa chuộng trong năm 2020. Hệ thống đèn trang trí giúp không gian nhà bếp trở nên hiện đại và trang nhã, đồng thời giúp những bữa cơm gia đình thêm phần ấm áp và ngọt ngào. 

Thay vì lựa chọn tủ gỗ như thông thường, các KTS đã sử dụng tủ kính nhằm đem đến một không gian hiện đại và trang nhã. Sự kết hợp giữa tủ kính và đèn trang trí khiến căn bếp của bạn trở nên hoàn hảo và sang trọng. 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *