HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM NỘI THẤT GỖ CÔNG NGHIỆP

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM NỘI THẤT GỖ CÔNG NGHIỆP

  • 19/07/2022
  • by Flexfit Marketing
  • 53 lượt xem

1/ Đối với sản phẩm bề mặt Melamine, Laminate
– Không sử dụng chất tẩy rửa gây mài mòn bề mặt như giấm, chất tẩy rửa chứa nitro,…
– Với các chất tẩy rửa thông thường có thể dễ dàng lau chùi kể cả những vết bẩn cứng đầu như sơn mài, dầu mỡ
– Khi thực hiện vệ sinh, pha loãng chất tẩy rửa với nước, sử dụng vải mềm để lau, sau đó dùng vải ướt lau lại, cuối cùng là vải sạch để lau khô bề mặt
– Để đảm bảo, trước khi sử dụng chất tẩy rửa nên kiểm tra trên một diện tích nhỏ bề mặt
2/ Đối với sản phẩm bề mặt Highgloss, Acrylic, Piano Gloss
– Đây là những bề mặt đặc biệt dễ dàng làm sạch, chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng với khăn ẩm. Lưu ý dùng khăn sạch và mềm vì các hạt bụi bẩn trên khăn có thể làm trầy xước bề mặt sản phẩm trong quá trình lau chùi
– Đối với các vết bẩn cứng đầu nên dùng dung dịch chuyên dụng (Vuplex) giúp sáng bóng, giảm thiểu độ bám bụi, bền màu, tăng độ cứng bề mặt sản phẩm
– Không sử dụng chất tẩy rửa dùng cho kính lên bề mặt những chất liệu này vì nó có chứa dung môi
3/ Đối với sản phẩm bề mặt Veneer
– Đây là loại bề mặt tự nhiên, chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng với khăn sạch thấm nước
– Không sử dụng chất tẩy rửa gây mài mòn bề mặt
– Không nên đặt sản phẩm ở vị trí có ánh nắng trực tiếp thường xuyên
4/ Phụ kiện kim loại (bản lề, khóa, tay nâng, tay co, khay, ray,…)
– Giữ phụ kiện kim loại luôn khô ráo
– Không sử dụng quá tải trọng cho phép của phụ kiện
– Bảo dưỡng định kỳ phụ kiện (3-6 tháng/ lần) để duy trì và kéo dài tuổi thọ sản phẩm
– Hạn chế tối đa việc cất trữ các loại thực phẩm có chứa chất gây ăn mòn và gỉ sét phụ kiện kim loại như muối hạt, nước mắm,…
5/ Lưu ý chung
– Sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp đặc biệt không rửa nước hoặc ngâm trong nước. Nếu bị đổ chất lỏng hoặc nước lên bề mặt sản phẩm phải xử lý lau khô ngay, tránh ngâm, thấm nước trong thời gian dài sẽ ảnh hướng đến độ bền và thẩm mỹ sản phẩm
– Không để các loại thực phẩm gây ra những vết bẩn khó loại bỏ lên bề mặt sản phẩm, nếu vết bẩn mới phải lau chùi ngay
– Không tác động lực quá mạnh, không sử dụng vật sắc nhọn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ bề mặt sản phẩm


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *