Hơn 20 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ấn tượng, sang trọng

 • 23/11/2020
 • by admin
 • 220 lượt xem

1. Các yếu tố cần nắm rõ trước khi thiết kế nội thất

 • Quy luật cân bằng:

 Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất khi thiết kế nội thất. Cân bằng ở đây chính là sự cân đối dựa trên những yếu tố chiều cao, chiều rộng, cấu tạo không gian, màu sắc, ánh sáng… của ngôi nhà được phối hợp với nhau tạo nên sự thống nhất, hài hòa. 

 • Quy luật hài hòa: 

Nội thất được thiết kế trong căn hộ phải tạo nên sự hài hòa và thống nhất với nhau từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…

 • Quy luật điểm nhấn: 

Để không gian không nhàm chán, đơn điệu hay quá rối mắt vì sử dụng quá nhiều vật dụng kêu gọi sự chú ý, hãy để ý đến quy luật điểm nhấn.

Quy luật này là việc tạo ra hiệu ứng thị giác vừa đủ nhằm tạo sự nổi bật cho không gian nội thất.

 • Quy luật tương phản:

Đó là sự đối nghịch nhau về thiết kế như: màu sắc nóng – lạnh, đường nét tương phản nhau… nhằm tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

2. Các thiết kế nội thất phòng bếp ấn tượng của Flexfit

Để hiểu rõ hơn về việc thiết kế nội thất phòng bếp, flexfit sẽ giúp bạn điểm qua một số mẫu thiết kế nhà bếp ấn tượng!

 • Thiết kế nhà bếp kiểu chữ I

Kiểu bếp chữ I được sử dụng rộng rãi trong những căn bếp có diện tích “khiêm tốn”, mặc dù khá đơn giản nhưng đáp ứng được đầy đủ chức năng cho nhà bếp và tiết kiệm không gian bếp tối ưu.

Mẫu tủ bếp chữ I là mẫu tủ thẳng, các vật dụng nội thất bếp được bố trí theo chiều dọc, thẳng hàng nhau. Đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của nhà bếp.

 • Thiết kế nhà bếp kiểu chữ U

Thiết kế nhà bếp kiểu chữ U rất thông dụng nhờ tính thẩm mỹ và công năng hoàn hảo. Đó là cách bố trí các dụng cụ, bàn ghế trong bếp dựa trên kích thước không gian và kích cỡ đồ đạc để mang lại cảm giác tự nhiên, tiện nghi và khoa học cho căn phòng. 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà bếp chữ U đẹp nhất đáng tham khảo:

 • Thiết kế bếp chữ L

Thiết kế tủ bếp chữ L dễ dàng thích hợp với mọi không gian nhỏ hẹp hay rộng rãi. Với sự linh hoạt và dễ dàng lắp đặt thì tủ bếp chữ L là lựa chọn hợp lý, đặc biệt là phòng bếp nhỏ.Thêm vào đó, mẫu thiết kế với tủ bếp chữ L còn giúp người nội trợ dễ dàng di chuyển và phân chia bếp thành các khu vực chức năng khác nhau.

 • Thiết kế nhà bếp với hệ tủ bếp song song: 

Mẫu thiết kế này giúp tận dụng tối đa không gian nhưng vẫn đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng. Kiểu tủ bếp này vừa tiện lợi khi sử dụng vừa đảm nhiệm vai trò lưu trữ đồ với công năng tuyệt vời. 

Ngoài những lợi ích cụ thể mà bạn nhận thấy thì việc lựa chọn phụ kiện tủ bếp hiện đại còn mang đến cho phòng bếp đẹp, sự gọn gàng và ngăn nắp.

 Sau đây là một số mẫu thiết kế với tủ bếp song song ấn tượng cho bạn tham khảo:


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *