Hiện đại và sang trọng với thiết kế nội thất chung cư Sunshine City

  • 15/10/2020
  • by admin
  • 447 lượt xem

1. Lựa chọn dải màu cho không gian 

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine City sang trọng, hiện đại

Đối với mọi không gian khi bước vào thì cảm nhận về màu sắc sẽ là điều mà gây ấn tượng đầu tiên với tất cả mọi người.

Màu sắc liên quan chặt chẽ đến phong cách nội thất, cá tính của chủ nhân căn hộ, phong thuỷ và nhiều yếu tố khác. Sử dụng tông màu trầm như đen, ghi, nâu gỗ nhạt, căn hộ chung cư Sunshine City mang lại một tổng thể hài hoà, nổi bật phong cách hiện đại, sang trọng cũng như sự ấm áp, trầm ổn của chủ nhân căn hộ.

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine CIty

2. Nội thất chung cư được kiến trúc sư lựa chọn kỹ càng

Nội thất là một phần quan trọng để căn hộ chung cư tại Sunshine City đạt được tính thẩm mỹ và tiện nghi tối đa.

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine CIty

Từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, công năng đều yêu cầu sự liên kết chặt chẽ với phong cách nội thất, nhu cầu sử dụng và sở thích của chủ nhân căn hộ. Và không chỉ các không gian chung như phòng khách, nhà bếp, bàn ăn mà 3 phòng ngủ đều lựa chọn nội thất phù hợp nhất.

Tủ bếp thiết kế với 2 màu đen trắng, tạo sự sang trọng, hiện đại và hài hoà với tổng thể. Sử dụng gỗ MDF, giúp tủ bếp dễ dàng sơn màu như ý, bề mặt nhẵn mịn và không cong vênh. Với thiết kế các ô tủ đều có cánh cửa giúp mọi đồ đạc trong căn bếp được nằm gọn mang đến sự gọn gàng, đơn giản và hiện đại hơn.

Nội thất tại các phòng ngủ trong căn hộ được lựa chọn kỹ lưỡng

Ở các phòng ngủ, thiết kế tủ quần áo kết hợp làm giá kệ đặt sách, đồ trang trí mang lại sự tiện nghi khi sử dụng và không chiếm nhiều diện tích căn phòng. 

3. Sắp xếp các khu vực sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine CIty

Căn hộ tại Sunshine City được thiết kế các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, khu vực bếp và bàn ăn thông với nhau, cho hiệu ứng không gian mở. Các thành viên trong gia đình có thể vừa nói chuyện, vừa tham gia vào các công việc khác nhau, ở các khu vực khác nhau.

Căn bếp được bố trí kiểu chữ I, không chiếm nhiều diện tích và tiện lợi cho việc di chuyển khi nấu. Bàn ăn được đặt cạnh bếp nên khi chế biến xong có thể đặt luôn lên bàn ăn, giúp bếp không bị “quá tải”.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *