Flexfit vinh dự được lựa chọn trở thành Đối tác của SCG Home tại thị trường Việt Nam

Flexfit vinh dự được lựa chọn trở thành Đối tác của SCG Home tại thị trường Việt Nam

  • 20/03/2023
  • by Flexfit Marketing
  • 194 lượt xem
Ngày 19/03/2023 vừa qua, Flexfit đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng cùng đối tác SCG Home tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và đại lý đã tới tham dự Lễ Ra mắt gian hàng của chúng tôi tại SCG Home.
Sự kiện tại SCG Home lần này không chỉ đánh dấu sự ra mắt các sản phẩm nội thất chất lượng cao của Flexfit tại SCG Home mà còn là bước tiến quan trọng trong việc kết hợp giải pháp thiết kế và thi công nội thất với hình thức mua sắm tiện lợi ONE-STOP SHOPPING CENTER.
Lễ khai trường của SCG Home diễn ra dưới sự có mặt của các Lãnh đạo SCG tổng bộ, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và đông đảo người dân đến tham quan. Trong bài phát biểu khai mạc, Phó chủ tịch tập đoàn SCG mảng phân phối và bán lẻ thuộc Tổng công ty SCG Thái Lan đã nhận định: “Flexfit là một đối tác uy tín và chuyên gia trong lĩnh vực trang trí, thiết kế và thi công nội thất tại thị trường Việt Nam”.

Hình ảnh BLĐ tỉnh Vĩnh Phúc và Phó chủ tịch mảng phân phối và bán lẻ thuộc Tổng công ty SCG Thái Lan thăm quan gian hàng của Flexfit

Flexfit muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới đối tác SCG Home đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện này và rất cảm kích việc được hợp tác với SCG Home để hoàn thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Hình ảnh gian hàng thiết kế gian hàng Flexfit tại SCG Home

Một lần nữa, Flexfit muốn cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự và đồng hành cùng chúng tôi nói riêng và SCG Home nói chung trong sự kiện này. Flexfit rất vui mừng vì sự thành công tốt đẹp của buổi ra mắt và mong muốn tiếp tục hợp tác và phục vụ người dân Vĩnh Phúc trong tương lai.
Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *