Flexfit vinh dự đồng hành cùng OneHousing, Techcombank và Masterise Homes

Flexfit vinh dự đồng hành cùng OneHousing, Techcombank và Masterise Homes

  • 02/08/2022
  • by Vu Thi Mai Phuong
  • 751 lượt xem

Ngày 30/07/2022, OneHousing cùng Techcombank đồng tổ chức sự kiện mở bán dự án căn hộ Masterise Homes tại 2 đại đô thị Vinhomes. Flexfit vinh dự là đối tác thiết kế và cung cấp giải pháp nội thất Flexfit Rental Premium – dịch vụ cho thuê nội thất cao cấp dành riêng cho khách hàng mua nhà Masterise Homes cùng OneHousing.

Masterise Homes là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.

OneHousing là công ty công nghệ cung cấp nền tảng toàn diện (one-stop-shop) giúp khách hàng trải nghiệm hành trình mua bán nhà đơn giản và xuyên suốt. Chúng tôi mang đến sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài chính tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường BĐS hiện đại. OneHousing là thành viên của One Mount Group, đối tác chiến lược của Techcombank.

Tại hai đại đô thị Vinhomes trứ danh, OneHousing và Masterise Homes xây dựng dự án căn hộ chuẩn resort 5* Masterise Waterfront (Vinhomes Ocean Park) & Masterise West Heights (Vinhomes Smart City), đem đến hành trình trải nghiệm sống đặc quyền chuẩn quốc tế đầy khác biệt, xứng tầm thượng lưu. Trong dự án này, Flexfit vinh dự là đối tác thiết kế và cung cấp giải pháp nội thất Flexfit Rental Premium – dịch vụ cho thuê nội thất cao cấp dành riêng cho khách hàng mua nhà Masterise Homes cùng OneHousing.

Lễ mở bán căn hộ cao cấp Masterise Homes

Đại diện Flexfit cùng đối tác Techcombank và Khách hàng

Flexfit cùng đối tác OneHousing

Trong sự kiện ngày 30/7 do Techcombank và Onehousing tổ chức, Flexfit Rental Premium được đánh giá là cú chốt hạ để thuyết phục khách hàng mua nhà Masterise Homes. Gần 50 căn hộ chốt bán ngay tại sự kiện và Flexfit Rental Premium đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, nhà môi giới và banker.

Flexfit chân thành cảm ơn đối tác OneHousing, Techcombank & Masterise Homes đã tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi. Flexfit sẽ luôn không ngừng nỗ lực để đem tới nhiều giá trị hơn cho khách hàng và đối tác.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *