FLEXFIT TỰ HÀO GIỚI THIỆU PHẦN MỀM THIẾT KẾ FLEXDESIGN

FLEXFIT TỰ HÀO GIỚI THIỆU PHẦN MỀM THIẾT KẾ FLEXDESIGN

  • 29/12/2020
  • by admin
  • 782 lượt xem

Với mục tiêu ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng hơn cho khách hàng trong năm 2021, Flexfit đang phát triển công nghệ thiết kế nội thất trong thời gian rất ngắn mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của mỗi cá nhân, đối tác với tên gọi là phần mềm thiết kế FlexDesign. Phần mềm do chính đội ngũ nhân sự của công ty phát triển độc lập và nâng cấp trong thời gian qua, hứa hẹn sẽ đem tới một giải pháp thiết kế và thi công nội thất đột phá, khác biệt so với các phần mềm tương tự trong lĩnh vực nội thất.

Hiện tại, Flexfit vẫn đang trong quá trình trực tiếp triển khai phần mềm tới khách hàng để ngày càng nâng cáo chất lượng trải nghiệm. Đồng thời, chúng tôi gửi lời cám ơn chân thành tới các khách hàng, đối tác, các đơn vị đã và đang làm việc trong lĩnh vực nội thất đã chia sẻ giải pháp của chúng tôi tới nhiều khách hàng hơn.

Flexfit hiện tại chưa ký kết hợp tác với bất kỳ đối tác trong việc phân phối, thương mại phần mềm thiết kế FlexDesign tại Việt Nam, mọi thông tin truyền thông chính thống sẽ được update trên các kênh truyền thông chính thức của Flexfit:

▪️Facebook: https://www.facebook.com/flexfitvn

Chúng tôi hoan nghênh các lời đề nghị và hi vọng có thể được đồng hành với các đối tác trong thời gian sớm nhất. 

——————————–
𝗙𝗟𝗘𝗫𝗙𝗜𝗧 – 𝗙𝗟𝗘𝗫𝗜𝗕𝗟𝗘 𝗧𝗢 𝗙𝗜𝗧 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗛𝗢𝗠𝗘
Hotline: 1900 633 588
Hệ thống showroom: https://flexfit.vn/lien-he
Mời các bạn tham khảo một thiết kế được thực hiện bởi FlexDesign dưới đây:

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *