Flexfit không ngừng đầu tư và phát huy thế mạnh về nhà máy & con người

Flexfit không ngừng đầu tư và phát huy thế mạnh về nhà máy & con người

  • 25/05/2022
  • by Vu Thi Mai Phuong
  • 92 lượt xem

Để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện nhất tới tay khách hàng, Flexfit luôn không ngừng cải tiến, nâng cao công nghệ sản xuất và trình độ đội ngũ, từ đó tạo nên quy trình hoạt động hiệu quả, cung cấp các giải pháp, thiết kế sáng tạo phục vụ lợi ích cộng đồng.

Sở hữu 02 nhà máy lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là thế mạnh của Flexfit để chủ động trong khâu sản xuất và cung ứng sản phẩm cho khách hàng dọc cả nước. Cùng với sự phát triển liên tục về quy mô kinh doanh, Flexfit cũng song song phát triển quy mô sản xuất, không ngừng đầu tư và phát huy thế mạnh về nhà máy & con người của mình.

Quy mô nhà máy liên tục mở rộng theo quy mô doanh nghiệp

Đến tháng 4/2022, Flexfit mở rộng mặt bằng nhà máy Đông Anh (Hà Nội) với khu vực sản xuất diện tích lên 1200m2 cùng 02 kho diện tích 500m2 và 1200m2 có thể lưu trữ khối lượng lớn nguyên vật liệu và sản phẩm. Hệ thống máy móc, thiết bị và khu vực sản xuất theo quy trình được sắp xếp khoa học, trơn tru và hiệu quả. Đặc biệt, đội ngũ nhân sự nhà máy luôn chỉn chu về đồng phục cũng như tác phong làm việc, tạo nên hình ảnh sản xuất vô cùng chuyên nghiệp.

Máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín

Với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín như Biesse, Thermwood, Flexfit mang đến tốc độ thi công nhanh chóng và sản phẩm với độ hoàn thiện cao nhất.

Sở hữu dây chuyền dán cạnh ép hơi tự động Beisse Air-Force Stream A của Đức, các sản phẩm gỗ công nghiệp của Flexfit có bề mặt cạnh gỗ bằng phẳng và trơn nhẵn, không để lộ đường keo và mép hở, chất lượng vượt trội hơn hẳn phương pháp dán cạnh lăn keo được sử dụng đại trà ở Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, Flexfit trang bị đầy đủ máy móc phục vụ các giai đoạn: thi công phần gỗ, thi công phần đá, thi công bàn làm việc, thi công hộc di dộng, thi công tủ kệ để tài liệu,…

Với những yêu tố trên, sản phẩm hoàn thiện của Flexfit luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao, mức giá cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ.

Đội ngũ nhân viên chủ chốt trên 10 – 15 năm kinh nghiệm

Flexfit sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề, thành thạo công nghệ giúp vận hành, khai thác hệ thống máy móc hiện đại hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu đơn hàng trong thời đại công nghệ số.

Số lượng nhân sự trên 10 – 15 năm kinh nghiệm hiện chiếm trên 1/3 số lượng nhân sự chủ chốt tại nhà máy.

Thi công nhanh chóng & chuyên nghiệp

Với những yêu tố về nhà máy & con người trên, quy trình sản xuất và thi công của Flexfit luôn nhanh chóng và đạt tới độ chuyên nghiệp tiêu chuẩn. Đó cũng là điều mà các khách hàng, đối tác của Flexfit quan tâm, mong muốn khi quyết định lựa chọn và hợp tác cùng Flexfit.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *