Flexfit đạt chất lượng theo chuẩn giá trị ngành nội thất

by admin 02/08/2023

Đưa ra được bộ tiêu chuẩn ngành là một bài toán không hề nhỏ, nhưng để đảm bảo tiêu chuẩn đó được vận hành trơn tru và đồng bộ thực sự là thách thức lớn trong thời đại.

Bộ tiêu chuẩn FLEXFIT STANDARD với 6 tiêu chí “Tiêu chuẩn thiết kế – Nguyên vật liệu đạt chuẩn – Phụ kiện chính hãng – Kỹ thuật lắp ráp – Chính sách bảo hành – Dịch vụ sau bán” được nhiều chuyên gia, kiến trúc sư, nhà thầu đánh giá là đạt chuẩn ngành cả về vấn đề chất lượng sản phẩm và chuỗi giá trị dịch vụ.

Flexfit Standard được các chuyên gia, kiến trúc sư, nhà thầu đánh giá đạt chuẩn ngành

Theo chuẩn giá trị ngành nội thất, Flexfit được đánh giá đạt chuẩn về chất lượng với 6 điểm chạm:

1. Nguyên vật liệu an toàn, tiêu chuẩn E1 trở lên

Flexfit sử dụng nguồn nguyên liệu ván nhập khẩu từ những nhà cung cấp có uy tín và đạt các tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam và thế giới. Nguyên liệu sản xuất gỗ công nghiệp được lấy từ các loại cây rừng trồng canh tác theo chu kỳ, giúp con người giảm thiểu việc khai thác gỗ rừng tự nhiên.

Nguyên vật liệu của Flexfit an toàn, tiêu chuẩn E1 trở lên

Các sản phẩm ván gỗ tiêu chuẩn từ E1 trở lên còn góp phần giảm thiểu formaldehyde độc hại phát thải ra không khí, an toàn cho người sử dụng.

2. Phụ kiện chính hãng, kèm theo chính từ xuất xứ, chứng nhận chất lượng

Flexfit là đối tác chiến lược của các thương hiệu phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới và Việt Nam: Hafele, Blum, An Cường, Minh Long…

3. Liên tục đổi mới, sáng tạo: Giải pháp thiết kế theo tiêu chuẩn Module hóa

Giải pháp Module+ độc quyền với thư viện module đầy đặn mang tới những sản phẩm nội thất có cấu trúc thống nhất, tháo lắp nhanh gọn, khả năng chịu lực cao, dễ dàng bảo trì, bảo hành, giúp giảm chi phí sữa chữa, thay thế và có thể linh hoạt “hô biến” thành những sản phẩm nội thất với công năng khác nhau.

Giải pháp Module+ được độc quyền bởi Flexfit

4. Giải pháp liên kết bằng cam chốt của các thương hiệu nổi tiếng

Flexfit sử dụng liên kết cam chốt giúp tăng tính thẩm mỹ, tháo lắp dễ dàng và đặc biệt, mức độ an toàn được nhân lên nhiều lần so với bắt vít thông thường.

5. Bảo hành 3 năm với hạng mục gỗ và theo chính sách nhà sản xuất với các hạng mục khác

Flexfit tự hào là đơn vị nội thất tại Việt Nam tiên phong mang đến cam kết bảo hành hạng mục gỗ công nghiệp lên tới 36 tháng. Chính sách 3 năm là một con số không tưởng đối với nhiều đơn vị nội thất gỗ công nghiệp nhưng Flexfit đã luôn không ngừng duy trì đội kỹ thuật nhanh, các vật liệu phụ kiện, tổng đài chăm sóc, vận chuyển,… với mong muốn mang những dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Flexfit đều sử dụng phụ kiện nội thất từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như Hafele, Blum,… kèm chế độ bảo hành rõ ràng, cam kết.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Flexfit

6. Liên hệ và hỗ trợ bảo hành trong vòng 72 giờ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Flexfit sẽ liên hệ và hỗ trợ bảo hành cho khách hàng trong vòng 72 giờ tính từ thời điểm nhận được thông tin.

Bình luận của bạn

Bài viết khác

Tin tức Flexfit 24.06.2024
Flexfit Cloud Factory - Đầu tư bài bản hướng đến phát triển bền vững

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất không còn là lựa chọn mà là yếu tố sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Nắm bắt xu thế tất yếu đó, Flexfit Factory đang bắt đầu chuyển mình sang Flexfit Cloud Factory để tham gia vào cuộc cách mạng số hoá của ngành nội thất.

Tin tức Flexfit 13.06.2024
NỘI QUY AN TOÀN KHI VÀO NHÀ MÁY

Tin tức Flexfit 18.05.2024
Kiến trúc sư bứt phá doanh thu với Flexfit Cloud Factory

Bạn là kiến trúc sư, bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu quả công việc? Thế nhưng, hoa hồng giới thiệu đơn hàng nội thất quá thấp, muốn tự tay sản xuất nội thất nhưng gánh nặng chi phí và quản lý quá lớn, mong muốn kiểm soát hoàn toàn dự án và tối ưu hóa lợi nhuận? Vậy sao không sử dụng dịch vụ Flexfit Cloud Factory để bứt phá lợi nhuận lên 200% - 300%?

Tin tức Flexfit 03.05.2024
JEGA và Flexfit đạt hợp tác chiến lược: Mở Ra Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Cho Ngành Nội Thất Việt Nam

Mới đây, Flexfit đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với JEGA, một công ty con thuộc sở hữu của Sunvega (nhà cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm công nghiệp dựa trên đám mây cho ngành nội thất, thành lập năm 2013)

Tin tức Flexfit 02.05.2024
Flexfit chung tay "Xây trường vùng cao" - Mang đến nụ cười cho các em nhỏ

Thể hiện cam kết mạnh mẽ với định hướng ESG về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp, Flexfit vô cùng vinh dự khi được góp sức nhỏ bé cùng Trường Đại học FPT và các tổ chức khác trong dự án "Xây trường vùng cao" tại tỉnh Sơn La diễn ra từ ngày 22/04 đến 24/04.

Bạn cần tư vấn

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt lịch tư vấn