Flexfit chung tay "Xây trường vùng cao" - Mang đến nụ cười cho các em nhỏ

02/05/2024

Thể hiện cam kết mạnh mẽ với định hướng ESG về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp, Flexfit vô cùng vinh dự khi được góp sức nhỏ bé cùng Trường Đại học FPT và các tổ chức khác trong dự án "Xây trường vùng cao" tại tỉnh Sơn La diễn ra từ ngày 22/04 đến 24/04

Điểm đến là Trường tiểu học Mường Bám II, nơi 34 cán bộ giáo viên và 599 học sinh, tất cả đều là con em đồng bào dân tộc thiểu số, đang phải học tập trong điều kiện thiếu thốn, với cơ sở vật chất xuống cấp và bàn ghế hư hỏng.

Với vai trò nhà tài trợ vàng, Flexfit đã trao tặng những phần quà thiết thực là các sản phẩm bàn học và kệ sách do chính công ty sản xuất. Mỗi món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tấm lòng mong muốn mang đến môi trường học tập an toàn, thoải mái và khơi dậy niềm hứng thú học tập cho các em nhỏ.

Nụ cười rạng rỡ và ánh mắt lấp lánh niềm vui của các em chính là động lực to lớn để Flexfit và các đơn vị, tổ chức tiếp tục chung tay tạo nên những điều tốt đẹp cho xã hội.

Flexfit xin gửi lời tri ân đến câu lạc bộ iGo club đã khởi xướng những chiến dịch ý nghĩa này, góp phần mang đến tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ em vùng cao.

 

Bình luận của bạn

Bài viết khác

Tin tức Flexfit 13.06.2024
NỘI QUY AN TOÀN KHI VÀO NHÀ MÁY

Tin tức Flexfit 18.05.2024
Kiến trúc sư bứt phá doanh thu với Flexfit Cloud Factory

Bạn là kiến trúc sư, bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu quả công việc? Thế nhưng, hoa hồng giới thiệu đơn hàng nội thất quá thấp, muốn tự tay sản xuất nội thất nhưng gánh nặng chi phí và quản lý quá lớn, mong muốn kiểm soát hoàn toàn dự án và tối ưu hóa lợi nhuận? Vậy sao không sử dụng dịch vụ Flexfit Cloud Factory để bứt phá lợi nhuận lên 200% - 300%?

Tin tức Flexfit 03.05.2024
JEGA và Flexfit đạt hợp tác chiến lược: Mở Ra Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Cho Ngành Nội Thất Việt Nam

Mới đây, Flexfit đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với JEGA, một công ty con thuộc sở hữu của Sunvega (nhà cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm công nghiệp dựa trên đám mây cho ngành nội thất, thành lập năm 2013)

Tin tức Flexfit 25.04.2024
Flexfit Cloud Factory – nhà máy sản xuất nội thất theo công nghệ thông minh

Flexfit Cloud Factory cam kết có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn với sản phẩm đầu ra đồng đều và chất lượng cao.

Tin tức Flexfit 16.04.2024
Tổng kết sự kiện TRIỂN LÃM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TẠI QUẢNG NINH

Triển lãm Xúc tiến thương mại và Đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh (14 - 15/4/2024) là điểm đến thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách tham quan trong nước và quốc tế.

Bạn cần tư vấn

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt lịch tư vấn