Chúc mừng sinh nhật Flexfit - 7 năm kiến tạo và đồng hành cùng hàng ngàn không gian Việt

21/11/2023

Tháng 11 gõ cửa, Flexfit lại chuẩn bị đón một ngày vô cùng đặc biệt - sinh nhật trong ngôi nhà chung của Flexfit.

Chúc mừng Flexfit tròn 7 tuổi (18.11.2016 - 18.11.2023).

Vậy là đã tròn 7 năm Flexfit bước những bước đi nỗ lực, vững vàng trên hành trình hoàn thiện và đổi mới trong lĩnh vực nội thất. Suốt chặng đường đó, từ các dự án nhỏ đến những công trình lớn, Flexfit luôn đặt chất lượng và sự sáng tạo lên hàng đầu, trở thành đối tác đáng tin cậy của các đơn vị lớn và ghi dấu ấn trong lòng hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam.

Tập thể Flexfit mừng sinh nhật 7 tuổi cùng màu xanh hi vọng.

Với tầm nhìn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất các sản phẩm gỗ công nghiệp có uy tín, Flexfit định vị không chỉ là đơn vị sản xuất và cung cấp nội thất, mà còn đi đầu định hướng và kiến tạo những không gian đẳng cấp, thời thượng. Tính tới năm 2023, Flexfit đã sở hữu 02 nhà máy lớn tại Hà Nội và Long An, hệ thống hơn 20 showroom & đại lý trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm thiết kế thi công hơn 5000 công trình, 100% các sản phẩm đều được sản xuất bằng công nghệ Cloud-to-Factory, Flexfit luôn tự tin đồng hành cùng mọi khách hàng.

Đến 2023, Flexfit có hệ thống hơn 20 showroom & đại lý trong và ngoài nước.

 

Flexfit xin gửi lời cảm ơn chân thành tới từng từng thành viên của Flexfit - những con người nhiệt huyết, luôn cống hiến hết mình với sức mạnh của tuổi trẻ; cảm ơn các Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 7 năm qua. Flexfit sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở nên tốt hơn, tiếp tục tạo nên những dấu ấn tại các cột mốc tiếp theo trên hành trình thật dài của mình.

Flexfit xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

Bài viết khác

Tin tức Flexfit 13.06.2024
NỘI QUY AN TOÀN KHI VÀO NHÀ MÁY

Tin tức Flexfit 18.05.2024
Kiến trúc sư bứt phá doanh thu với Flexfit Cloud Factory

Bạn là kiến trúc sư, bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao hiệu quả công việc? Thế nhưng, hoa hồng giới thiệu đơn hàng nội thất quá thấp, muốn tự tay sản xuất nội thất nhưng gánh nặng chi phí và quản lý quá lớn, mong muốn kiểm soát hoàn toàn dự án và tối ưu hóa lợi nhuận? Vậy sao không sử dụng dịch vụ Flexfit Cloud Factory để bứt phá lợi nhuận lên 200% - 300%?

Tin tức Flexfit 03.05.2024
JEGA và Flexfit đạt hợp tác chiến lược: Mở Ra Kỷ Nguyên Kỹ Thuật Số Mới Cho Ngành Nội Thất Việt Nam

Mới đây, Flexfit đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với JEGA, một công ty con thuộc sở hữu của Sunvega (nhà cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm công nghiệp dựa trên đám mây cho ngành nội thất, thành lập năm 2013)

Tin tức Flexfit 02.05.2024
Flexfit chung tay "Xây trường vùng cao" - Mang đến nụ cười cho các em nhỏ

Thể hiện cam kết mạnh mẽ với định hướng ESG về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp, Flexfit vô cùng vinh dự khi được góp sức nhỏ bé cùng Trường Đại học FPT và các tổ chức khác trong dự án "Xây trường vùng cao" tại tỉnh Sơn La diễn ra từ ngày 22/04 đến 24/04.

Tin tức Flexfit 25.04.2024
Flexfit Cloud Factory – nhà máy sản xuất nội thất theo công nghệ thông minh

Flexfit Cloud Factory cam kết có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn với sản phẩm đầu ra đồng đều và chất lượng cao.

Bạn cần tư vấn

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt lịch tư vấn