03 lưu ý để bố trí nhà bếp đẹp tại Hà Đô Centrosa

03 lưu ý để bố trí nhà bếp đẹp tại Hà Đô Centrosa

  • 17/10/2020
  • by admin
  • 1398 lượt xem

1. Bố trí khu vực bếp phân cách phòng khách

Bếp của căn hộ có diện tích khá bé, được thiết kế phân tách với không gian sinh hoạt chung để hạn chế tối đa ảnh hưởng của mùi từ bếp khi chế biến tới các không gian khác.

Có chiều ngang khá bé, kiến trúc sư đã sử dụng kiểu bố trí tủ bếp song song. Một bên đặt bếp và bên còn lại đặt chậu rửa, tủ lạnh. Đây là một cách bố trí nhà bếp đẹp, được nhiều người yêu thích và mang lại sự tiện lợi trong quá trình di chuyển giữa các vị trí chức năng.

2. Dùng gạch ốp tường

Mang một chút phong cách scandinavian, căn bếp nhỏ xinh được kiến trúc sư tạo điểm nhấn bằng cách ốp gạch trắng để lộ đường gạch rõ nét. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng giúp căn bếp trở nên gần gũi hơn, ấm áp hơn, bên cạnh sự sang trọng, hiện đại.

3. Lưu ý lựa chọn tủ bếp

Phần tủ bếp được kiến trúc sư lựa chọn màu sơn trắng, không chỉ đồng nhất, hài hoà với tổng thể mà còn mang lại hiệu ứng về không gian rộng, thoáng và sạch sẽ hơn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với căn bếp có diện tích nhỏ.

Thiết kế tủ bếp tận dụng mọi không gian, thiết kế kịch trần để tăng diện tích sử dụng giúp cho việc sắp xếp đồ dùng trong bếp dễ dàng hơn, ngăn nắp và gọn gàng hơn. Ngoài ra, các thiết bị cũng được phân bố ở vị trí riêng trong tủ bếp để đảm bảo tính tiện nghi và thẩm mỹ.

Hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp ích cho bạn để bố trí bếp thật xinh đẹp, như ý.

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *