Căn hộ nghỉ dưỡng tại khách sạn Flower Garden

Bước vào căn hộ dịch vụ của khách sạn Flower Garden bạn sẽ thấy một không gian tối giản, sang trọng, tinh tế với lối thiết kế bố cục thông minh.

  • Dự án: Khách sạn Flower Garden
  • Phong cách: Modern Luxury
  • Màu chủ đạo: ghi + xám
  • Vật liệu: MDF chống ẩm Laminate/Melamine
  • Diện tích: 120m2
  • Thiết kế & thi công: Flexfit

Công trình được thiết kế theo phong cách tối giản, sang trọng, sử dụng đồ nội thất để kết nối không gian. Căn hộ dịch vụ này có đầy đủ các công năng như một căn hộ cao cấp như: phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, khu vệ sinh. 

Về kiến trúc: Căn hộ được cải tạo từ 5 phòng đơn. Bên mình đã triển khai tất cả các hạng mục từ thi công thô đến sản xuất và thi công nội thất. Thi công thô bao gồm các hạng mục như: tháo dỡ và thi công điều hoà; phá dỡ phần thô; thi công trần, tường, nền, cửa; thi công điện nước, trang bị phòng cháy chữa cháy. 

Về thiết kế: Quản lý dự án người Nhật là người có lối sống giản dị nên chị yêu cầu thiết kế tối giản nhưng vẫn phải đầy đủ tiện ích. Tông màu trắng đen được sử dụng xuyên suốt căn phòng; kết hợp ánh sáng nhấn nhá của đèn vàng, trắng tạo sự ấm cúng gần gũi cho căn phòng. Nội thất được thiết kế may đo cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ; phù hợp với cả người Việt Nam và người nước ngoài. Chị quản lý cũng là người trực tiếp chọn từng bức tranh, mẫu vải cho ghế sofa, giường, rèm cửa, thậm chí đến cả chiếc chăn, chiếc gối cho căn hộ dịch vụ này. 

Công trình khác

Dark Room Concept: Tiệm cafe đẹp như triển lãm

Ý tưởng của khách hàng: "Mọi thứ đều tối giản để chúng ta tập trung vào hương vị của cà phê"

Bạn cần tư vấn

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt lịch tư vấn