Biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần của anh Đức tại Vinhomes Ocean Park

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, tổng thể công trình gây ấn tượng mạnh với người nhìn bởi không gian được bao trọn bởi đá cẩm thạch xám trắng cao cấp.

  • Dự án Vinhomes Ocean Park
  • Chủ nhà Mr Đức
  • Phong cách Modern Luxury
  • Diện tích 450m2
  • Thiết kế Granddesign Việt Nam
  • Thi công Flexfit
  • Vật liệu Lacquered Laminate An Cường, Formica, đá Vicostone

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, tổng thể công trình gây ấn tượng mạnh với người nhìn bởi không gian được bao trọn bởi đá cẩm thạch xám trắng cao cấp. Điểm nhấn là hệ sofa màu be và cam, kết hợp đèn chùm ánh sáng vàng làm hài hoà tính mạnh mẽ của đá.

Tổng thể căn biệt thự chủ nhà không đầu tư các chi tiết cầu kỳ, thay vào đó sử dụng các vật liệu cao cấp như Lacquered Laminate An Cường, Formica, và đá Vicostone sang trọng và tinh tế.

Gian bếp với tone màu đen mịn của Lacquered Laminate được trang thiết bị hiện đại của Bosch, phụ kiện Megkel. Tất cả các phòng trong biệt thự đều tràn ngập trong ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ sang trọng với hệ tường ốp gỗ Formica, hệ tủ quần áo cánh kính sang trọng. Không gian phòng tắm ốp đá đẳng cấp 6 sao với hệ cửa kính lớn cùng rèm che đảm bảo riêng tư.

Những điểm thi công yêu cầu kỹ thuật cao như: ốp tường cầu thang khổ lớn, cửa giấu khuôn, vách gỗ bo cong, vách ngăn kính bo cong. Toàn bộ đều được cắt, uốn tại công trình nhằm đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Mời bạn chiêm ngưỡng công trình lung linh này!

Công trình khác

Là Nhà tập 5: Diệp Lâm Anh vượt bão tạo chốn an nhiên

Ngôi nhà đầu tiên của Diệp Lâm Anh à là một ngôi nhà thật sự, nơi cô tìm được sự bình yên cùng với 2 thiên thần bé nhỏ của mình.

Bạn cần tư vấn

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi

Đặt lịch tư vấn