Mẹo Nhà Đẹp

Ý tưởng cho phòng thay đồ hiện đại và tinh tế

1. Sử dụng màu trắng chủ đạo để tạo cảm giác không gian rộng, thoáng, sạch sẽ. 2. Tạo điểm nhấn bằng các chi tiết có tông màu nổi bật (ghế da màu nâu) hay đối lập (kệ tủ màu xám đậm). Kết hợp thêm đèn trang trí, vừa gia tăng ánh sáng, vừa tạo […]

Admin
05.29.2019
0 Bình luận

1. Sử dụng màu trắng chủ đạo để tạo cảm giác không gian rộng, thoáng, sạch sẽ.

2. Tạo điểm nhấn bằng các chi tiết có tông màu nổi bật (ghế da màu nâu) hay đối lập (kệ tủ màu xám đậm). Kết hợp thêm đèn trang trí, vừa gia tăng ánh sáng, vừa tạo nét ấn tượng cho không gian.

3. Tủ áo chia khoang hợp lý, phù hợp với các loại trang phục khác nhau. Thiết kế những ngăn tủ có cánh hay không tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Ngăn chứa các vật dụng quan trọng nên thiết kế cửa khóa đảm bảo, những đồ thường xuyên sử dụng nên để trên các kệ thoáng, dễ dàng cho việc lấy ra hay cất trữ hàng ngày.

Nếu bạn cần thêm nguồn ý tưởng để thiết kế nội thất thông minh cho không gian phòng thay đồ thể hiện cá tính riêng của bạn
➡️Truy cập ngay: https://flexfit.vn/tu-ao/ để tham khảo các mẫu tủ áo hiện đại hoặc liên hệ với Flexfit để nhận tư vấn trực tiếp.