Mua Tủ Bếp Tiêu Chuẩn Châu Âu

Trực Tiếp Từ Nhà Máy

Đăng Kí Tư Vấn

HÀNH TRÌNH

Tạo Nên Tổ Ấm Hiện Đại

Tạo Nên Tổ Ấm Hiện Đại

Về Chúng Tôi

Flexfit - Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp Và Nội Thất

Thành công của Flexfit sẽ không thể có nếu thiếu giá trị cốt lõi, cùng định hướng phát triển dựa trên sự tử tế. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng chính sách hậu mãi tốt nhất. Sự yên tâm và hài lòng của khách hàng là mục tiêu chúng tôi hướng đến.
Sở hữu hai nhà máy hiện đại và quy mô lớn nhất miền Bắc, đạt công suất 75 bộ tủ bếp/3 ca làm việc/1 ngày, với công nghệ hiện đại, phần mềm quản lý sản xuất ưu việt, cùng đội ngũ được đào tạo bài bản từ chuyên gia nước ngoài, Flexfit có năng lực hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cao với mức chi phí hợp lý do quý khách được mua hàng trực tiếp từ nhà máy.
2 Nhà Máy
4 Showroom
6 Năm Kinh Nghiệm
6,000 Sản Phẩm Nội Thất

KHÁCH HÀNG

Nói Về Chúng Tôi

Chất Lượng Hoàn Thiện Sản Phẩm Tốt.

Tủ bếp được hoàn thiện với chất lượng tốt. Càng sử dụng gia đình tôi càng cảm nhận rõ sự tiện lợi trong việc bố trí khu bếp và sự mượt mà, chắc chắn, khi đóng mở các cánh tủ, ngăn kéo nhờ những phụ kiện chất lượng. Phòng khách, phòng ngủ được thiết kế theo đúng sở thích và yêu cầu của tôi: đơn giản, hiện đại nhưng ấm cúng.
Chất Lượng Hoàn Thiện Sản Phẩm Tốt. A Tuấn Kiến Hưng

Không Gian Bếp Mở Cho Cảm giác Hứng Khởi Khi Nấu Ăn.

Sau 1 khoảng thời gian sử dụng căn bếp do Flexfit thiết kế, mình có một cảm nhận mới về việc làm bếp. Cùng với tiến bộ của kĩ thuật áp dụng vào trong việc làm bếp cộng với một thiết kế hợp lý - điểm mạnh của Flexfit, việc làm bếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều...
Không Gian Bếp Mở Cho Cảm giác Hứng Khởi Khi Nấu Ăn. Chị Thủy - Vinhomes Gardenia

ĐĂNG KÍ

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

154 Hợp Đồng Đã Kí trong năm 2019
2 Nhà Máy VIDEO NHÀ MÁY SẢN XUẤT FLEXFIT

2 Nhà Máy

Nội Thất Bắt đầu từ nguồn nguyên liệu tốt, dây chuyền sản xuất hiện đại và phần mềm quản lý ưu việt, thành phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm được hoàn thiện với chất lượng cao nhất cùng giá thành hợp lý nhờ bỏ qua khâu trung gian.
2 Nhà Máy

6 Năm Kinh Nghiệm

Trải qua hành trình 6 năm đồng hành xây dựng không gian sống hiện đại, Flexfit đã tạo ra 6000 sản phẩm nội thất may đo linh hoạt, vừa vặn với từng không gian.

Đăng Kí Tư Vấn

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

  • Chuyên gia về sản phẩm bề mặt phủ đến từ Châu Âu
  • Phụ kiện nội thất thông minh chất lượng đến từ Châu Âu
  • Kinh nghiệm 90 năm mang đến giải pháp tối ưu
BỘ SƯU TẬP
THỰC TẾ
Xem Chi Tiết