Bộ Sưu Tập

Tủ bếp mang sắc ghi mượt mà

Màu ghi sáng – sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gian bếp diện tích vừa và nhỏ. Nếu màu ghi đậm hấp thụ ánh sáng và khiến cho căn phòng trở nên tối và hẹp hơn nhiều thì ngược lại, sắc ghi sáng làm tăng độ sáng cho không gian, giúp không gian trở […]

Admin
05.02.2019
0 Bình luận

Màu ghi sáng – sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gian bếp diện tích vừa và nhỏ. Nếu màu ghi đậm hấp thụ ánh sáng và khiến cho căn phòng trở nên tối và hẹp hơn nhiều thì ngược lại, sắc ghi sáng làm tăng độ sáng cho không gian, giúp không gian trở nên rộng, thoáng hơn nhiều. Sử dụng đèn trần màu vàng để làm ấm lại không gian một cách tự nhiên. Kết hợp thêm cùng các thiết bị tông màu đen làm điểm nhấn ấn tượng cho khu bếp.

Thấu hiểu độ bền của đồ nội thất gỗ được quyết định phần lớn bởi phụ kiện, Flexfit bên cạnh thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ còn sử dụng các phụ kiện Châu Âu, gia tăng độ bền, tối ưu công năng sử dụng của gian bếp, tạo nên không gian nấu nướng tiện nghi, hiện đại cho các gia đình Việt.

Tủ bếp đẹp hài hòa cả hai yếu tố thẩm mỹ và công năng sẽ trở thành nguồn cảm hứng dồi dào, mang đến cho bạn những trải nghiệm làm bếp thoải mái và thú vị.

Thông tin dự án:
Chủ nhà: Anh Đạt – Tòa N03 T3B, chung cư Ngoại Giao Đoàn, HN
Chất liệu:
Thùng tủ dưới MDF chống ẩm phủ 101T
Thùng tủ trên MDF chống ẩm phủ 202MM
Cánh Rehau Fino 154333