Cuộc sống hiện đại với nội thất gỗ Vinhomes Grand Park

  • 31/12/2020
  • by admin
  • 350 lượt xem
  1.    Phòng khách với thiết kế kệ để sách bằng gỗ sang trọng, ấn tượng

Phong cách thiết kế là phong cách hiện đại, tối giản với những tông màu trầm của gỗ rất trang nhã và dễ ứng dụng. Nội thất gỗ rất được ưa chuộng khi sử dụng khá nhiều trong cả căn phòng. Sàn nhà sử dụng gỗ ốp màu nâu trầm đem đến vẻ hiện đại và sang trọng. Kệ tivi được thiết kế với chất liệu gỗ công nghiệp theo phong cách tối giản. 

Kế bên phòng khách là không gian mở được thiết kế để đọc sách và nghỉ ngơi. Không gian này được thiết kế bộ bàn trà và kệ sách cỡ lớn làm bằng gỗ công nghiệp cùng tone màu với sàn nhà, tạo sự hài hòa thống nhất trong tổng thể không gian. 

Loại gỗ được sử dụng để gia công sàn nhà, kệ tivi và kệ sách là gỗ MDF phủ laminate với độ bền đẹp cao và thích hợp với những căn hộ hiện đại.

Thiết kế phòng khách cũng được tối giản hóa để tiết chế lại các chi tiết dư thừa, nhằm tạo ra sự cân bằng trong tương quan nội thất phòng khách.

      3.    Phòng ngủ master với mảng tường ốp gỗ tạo điểm nhấn

Phòng ngủ master được thiết kế và bày trí nội thất rất tinh tế, đem lại cảm giác thư thái và nhẹ nhàng, rất phù hợp với việc phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia chủ. Sàn nhà vẫn được ốp gỗ công nghiệp với màu nâu trầm thống nhất trong tổng thể ngôi nhà. Phía sau giường ngủ được ốp gỗ tường nhằm tạo điểm nhấn cho không gian. Bàn trang điểm và tab đầu giường được làm bằng gỗ công nghiệp với thiết kế tinh tế và hiện đại. 

      4.    Phòng ngủ nhỏ với thiết kế tone màu gỗ hiện đại

Phòng ngủ nhỏ cũng được thiết kế hiện đại với tone màu gỗ nâu trầm tinh tế. Giường ngủ bằng gỗ với sofa bọc nỉ giúp phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của chủ nhà. Phần mảng tường phía sau giường ngủ cũng được thiết kế bằng cách ốp gỗ cùng tone màu. Kế bên đó là một tủ để đồ với nhiều ngăn chứa, phục vụ các nhu cầu trưng bày hoặc cất giữ đồ đạc khác nhau của chủ nhà.

 

 

 

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *