EASY BY FLEXFIT – DÒNG SẢN PHẨM NỘI THẤT SẢN XUẤT SẴN THẾ HỆ MỚI CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

EASY BY FLEXFIT – DÒNG SẢN PHẨM NỘI THẤT SẢN XUẤT SẴN THẾ HỆ MỚI CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

  • 02/07/2022
  • by Vu Thi Mai Phuong
  • 154 lượt xem

Khi xu hướng tối giản lên ngôi, thì nhu cầu sử dụng nội thất trong gia đình cũng cần nhiều hơn ở sự tinh tế, gọn gàng và linh hoạt. Từ đây nội thất thông minh trở thành xu hướng tiêu dùng thời đại mới. Khái niệm “nội thất thông minh” hiện nay không chỉ là sự thông minh của đồ vật mà còn được kết hợp với sự linh hoạt trong cách sử dụng của người dùng.

Đi từ những nghiên cứu về nhu cầu người dùng và xu thế thị trường, Công ty Cổ phần Flexfit ra mắt dòng sản phẩm sản xuất sẵn thế hệ mới – Easy by Flexfit – được thiết kế riêng cho những khách hàng đang tìm kiếm sự lựa chọn thông minh với những sản phẩm nội thất chất lượng cao, sẵn có và với giá thành phù hợp.

Căn hộ mẫu Easy By Flexfit

Điều làm Easy by Flexfit trở nên đặc biệt chính là những giải pháp thông minh, tiện ích, linh hoạt cho người dùng mà mà chúng ta có thể kể đến như:

Được tạo dựng từ nền tảng giải pháp Module+, hệ sản phẩm Easy by Flexfit có cấu trúc thống nhất, tháo lắp nhanh gọn, khả năng chịu lực cao, dễ dàng bảo trì, bảo hành, giúp giảm chi phí sữa chữa, thay thế và có thể linh hoạt “hô biến” thành những sản phẩm nội thất với công năng khác nhau.

Easy by Flexfit sử dụng chất liệu nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam như gỗ ván từ An Cường, Minh Long, Panex đạt tiêu chuẩn CO/CQ, phụ kiện từ HAFELE. Các Kiến trúc sư của Flexfit cũng lựa chọn và phối hợp màu sắc, chất liệu với sự sáng tạo cá nhân và theo xu hướng nội thất hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ.

Căn hộ mẫu Easy By Flexfit

Bên cạnh đó, Easy by Flexfit luôn sẵn có, khách hàng có thể nhanh chóng đặt hàng tại hệ thống website và thương mại điện tử. Thời gian lắp đặt trọn bộ sản phẩm Easy by Flexfit chỉ trong vòng 72 giờ và cam kết bảo hành 36 tháng với hạng mục gỗ.

Căn hộ mẫu Easy By Flexfit

Easy by Flexfit được kỳ vọng là giải pháp nội thất thông minh – tiện ích – linh hoạt – tiết kiệm đồng thời kiến tạo nên những không gian sống chất lượng, thẩm mỹ dành cho khách hàng thời đại mới. Easy by Flexfit mang tới 3 dòng sản phẩm:

Easy Standard – dòng sản phẩm nội thất gia đình với 3 màu cơ bản là trắng, vân gỗ nhạt, vân gỗ đậm

Easy Colors – phiên bản nội thất nhiều màu sắc với 7 màu solid và 3 màu vân gỗ

Easy Kids – dòng sản phẩm nội thất cho trẻ nhỏ từ 5 đến 10 tuổi

Flexfit luôn không ngừng đổi mới sản phẩm, bên cạnh việc duy trì đội ngũ kỹ thuật nhanh, tổng đài chăm sóc khách hàng kịp thời,… để mang những dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng.

Easy By Flexfit chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ 01.07.2022.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900 633 588

Website: https://store.flexfit.vn/

Zalo OA: https://zalo.me/1873248033629737093

____________________

Easy Furniture for Easy Life


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *