Thi công nội thất trọn gói – giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian

Thi công nội thất trọn gói – giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian

  • 13/10/2021
  • by Mai Tien
  • 155 lượt xem

Thi công nội thất trọn gói là một khâu không thể thiếu để hoàn thiện không gian sống cho mỗi gia đình. Từ nhà phố cho đến biệt thự hay các căn hộ chung cư, thi công nội thất là giai đoạn hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế, để đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, hiện đại. 

Thi công nội thất là gì? Bao gồm những giai đoạn nào? Hãy cùng Flexfit tìm hiểu ngay dưới bài viết này. Để có thêm những kiến thức khoa học, lên kế hoạch chi tiết cho ngôi nhà của gia đình mình nhé. 

Thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng

Mục lục:

1. Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì? 

“Trọn gói” được hiểu là dịch vụ, bao gồm toàn bộ các khâu phục vụ khách hàng từ đầu đến cuối. Khách hàng gần như không phải tham gia bất cứ công việc nào liên quan đến dịch vụ, ngoài việc thanh toán hợp đồng theo thời hạn. Dịch vụ trọn gói xuất hiện và được nói khá nhiều trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất với các gói như: chìa khóa trao tay, xây nhà trọn gói, nội thất trọn gói…  

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là cụm từ không chỉ có ý nghĩa diễn tả dịch vụ trọn gói, nó còn dùng để chỉ các đơn vị nhà thầy có khả năng đảm nhận tất cả các khâu. Từ quá trình tư vấn, thiết kế bản vẽ, lên phối cảnh 3D tởi sản xuất và thi công hoàn thiện, bảo hành và bảo trì sau thi công.

Trọn gói là dịch vụ bao gồm tất cả các khâu từ thiết kế, triển khai kỹ thuật, sản xuất cho đến lắp đặt

Các đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói là các đơn vị có tiềm lực mạnh, quy mô lớn, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; mới có thể đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng thi công. 

Ranh giới giữa thiết kế và thi công thực ra rất rõ ràng, trọn gói nội thất tức là bao gồm cả thiết kế và thi công. Tuy nhiên, khoảng cách này dường như lại rất xa với những đơn vị không đủ khả năng.  

Thực tế cho thấy, có nhiều đơn vị chỉ có thể tư vấn thiết kế mà không thể thi công, bởi họ không có nhà máy sản xuất, không có đội ngũ thi công. Hoặc ngược lại, có đơn vị chuyên sản xuất, gia công lắp đặt nội thất, nhưng lại không có đội ngũ tư vấn thiết kế.  

Việc bán thầu, hoặc thiết kế, thi công qua một đơn vị trung gian là một việc cấm kỵ, bởi không có đơn vị nào có thể thi công đứa con tinh thần, hiểu nó như đơn vị thiết kế ban đầu.  

Chính vì thế các khách hàng thường ưu tiên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói, để đảm bảo cao nhất lợi ích và quyền lợi của chính mình. 

Thi công nội thất trọn gói

Các công đoạn của thiết kế thi công có nhiều hạng mục

2. Nội thất trọn gói bao gồm những công đoạn nào? 

Dịch vụ  nội thất trọn gói từ A đến Z, cho thấy khả năng đáp ứng cao các dịch vụ cùng lúc của nhà thầu, bao gồm:

2.1. Thiết kế nội thất 

Ý tưởng thiết kế nội thất là bước vô cùng quan trọng để hoàn thiện không gian sống. Khách hàng thường tìm đến đơn vị thiết kế nhờ tư vấn, lên ý tưởng phối cảnh, theo sở thích, nhu cầu và mong muốn đầu tư.  

Ý tưởng thiết kế luôn đóng vai trò quan trong trong kế hoạch hoàn thiện không gian sống

Bản vẽ thiết kế nội thất sẽ thể hiện phối cảnh 3D, giúp dễ hình dung về vị trí đồ vật, màu sắc, bố cục không gian sau khi hoàn thiện. Việc hình dung trước này có ý nghĩa quan trọng, cho phép chỉnh sửa trước khi chốt phương án cuối cùng. Số lần chỉnh sửa không hạn chế, cho đến khi khách hàng hài lòng và chốt phương án thiết kế cuối cùng. 

2.2. Sản xuất sản phẩm nội thất 

Hồ sơ thiết kế 3D sau khi được thống nhất với chủ nhà, sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật và nhà máy để thực hiệ bóc tách bản vẽ, chốt mã màu, vật liệu, để tiến hành sản xuất theo hồ sơ thiết kế. 

Nhà máy sản xuất là nơi tạo ra những mẫu nội thất theo bản vẽ thiết kế. Là nơi hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế 3D trên bản vẽ thành các mẫu nội thất có hình dáng, màu sắc và kích thước cụ thể. Mỗi chiếc bàn, chiếc tủ… sẽ theo đó mà hiện hình hài, thỏa mãn những đam mê và mong muốn mà các gia đình đã gửi gắm qua sự sáng tạo của kiến trúc sư. 

Các sản phẩm đều được kiếm soát chặt chẽ đầu ra

Quy trình sản xuất tại xưởng luôn được đảm bảo bởi những nhà máy lớn

Quy trình sản xuất này gắn liền với công đoạn thiết kế, được thực hiện liền mạch để đảm bảo tiến độ thi công. Nếu như đơn vị nhà thầu không có đủ tiềm lực, không chủ động về nhà máy sản xuất, phải thuê xưởng ngoài thì sẽ không đảm bảo đúng tiến độ thi công nội thất trọn gói và các tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm định trước khi xuất xưởng.

2.3. Thi công nội thất 

Thi công là giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trong quy trình nội thất trọn gói. Là giai đoạn hiện thực hóa những ý tưởng 3D thông qua việc sử dụng các sản phẩm nội thất, vật liệu, decor trang trí… 

Quá trình thi công được phân chia thành từng công đoạn khác nhau với các bước cụ thể, rõ ràng. Thi công được phân chia thành hai giai đoạn chính là:

+ Thi công phần thô 

+ Thi công hoàn thiện nội thất 

Thi công là một bước hoàn tất cuối cùng, chiếm nhiều thời gian và quan trọng

Giai đoạn thi công là bước cuối cùng, là bước chiếm nhiều thời gian, đòi hỏi và yêu cầu kỹ thuật cao. Do đó giai đoạn thi công là giai đoạn cốt yếu, luôn nhận được sự quan tâm từ cả chủ đầu tư và nhà thầu.

3. Thi công nội thất trọn gói 

Suy cho cùng, mọi ý tưởng thiết kế dù có hoàn hảo đến đâu, nếu không có giai đoạn thi công thì mọi kế hoạch về không gian sống tiện nghi đều là “bánh vẽ”. 

Thay vì phải tự lên kế hoạch, thời gian tìm hiểu, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói từ một đơn vị chuyên nghiệp. Bởi quá trình thi công nội thất trọn gói, bao gồm nhiều công đoạn. 

3.1. Thi công phần thô 

3.1.1. Tháo dỡ, phân chia lại không gian 

Ngay sau khi nhận bàn giao thô căn hộ từ chủ đầu tư, gia chủ hoàn toàn có quyền hoàn thiện nội thất theo sở thích của gia đình. Tháo dỡ, xây dựng và phân chia lại các phòng chính là giai đoạn định hình không gian sinh hoạt căn hộ. Việc này cần phải làm ngay trước khi bắt tay vào thi công theo bản vẽ thiết kế. 

Việc tháo dỡ, phân chia này cần được tính toán chi tiết, kỹ lưỡng và khoa học, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến sự tiện nghi khi sử dụng và tính thẩm mỹ chung của tổng thể ngôi nhà. 

Thi công phần thô nội thất

Thi công phần thô bao gồm các công đoạn phân chia, xây trát, ốp lát

3.1.2. Thi công hệ thống điện nước, thông tin liên lạc, điều hòa 

Hệ thống điện nước, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa cần phải được hoàn thiện trước khi tiến hành lắp đặt đồ nội thất và trang trí. Hệ thống này thường được thi công âm tường, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. 

3.1.3. Thi công trần thạch cao 

Với những căn hộ chung cư thì phần thô liên quan đến kiến trúc được thiết kế đồng bộ. Để đảm bảo không gian sinh hoạt có điểm nhấn, gia chủ thường thi công trần thạch cao để tạo sự hài hòa, mới mẻ, giúp tô điểm căn hộ thêm tiện nghi và sang trọng.  

Trần thạch cao được thi công toàn bộ căn hộ, từ phòng khách, bếp cho đến phòng ngủ. Kiểu trần thạch cao được lựa chọn nhiều nhất là trần thạch cao chìm khối phẳng hoặc thiết kế giật cấp nhẹ. Kết hợp với hệ thống đèn led để đảm bảo phân bổ ánh sáng cho căn hộ chung cư. 

Thi công nội thất trọn gói

Trần thạch cao giúp tạo tính thẩm mỹ che lấp đi phân thô của các mặt trần nhà chung cư

3.1.4. Thi công sơn tường, giấy dán tường 

Tùy từng không gian, kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết kế sử dụng sơn tường, giấy dán tường, hay vật liệu trang trí ốp tường. Việc này đã thể hiện rõ trong hồ sơ thiết kế. Trước khi lắp đặt, hoàn thiện thi công nội thất, thì bước thi công sơn tường, giấy dán tường cần phải được thực hiện.  

3.1.5. Lát sàn, ốp tường 

Với những căn hộ chung cư, khi nhận bàn giao, sàn nhà đã được ốp gạch men. Do đó cần phải ốp sàn, ốp tường (nếu có nhu cầu). Gỗ sử dụng để ốp sàn thường là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, tùy theo kinh phí đầu tư của mỗi gia đình.  

3.2. Thi công hoàn thiện nội thất 

Sau khi sản xuất nội thất, hoàn thiện các công đoạn tại xưởng, đội kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt, hoàn thiện thi công nội thất theo bản vẽ thiết kế 3D.

Hoàn thiện trang trí những không gian nội thất như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh dựa trên bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất ban đầu.  

Thi công nội thất trọn gói

Thi công hoàn thiện nội thất trang trí là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện không gian sống tiện nghi

3.3. Vệ sinh công trình và nghiệm thu, bàn giao 

Sau khi lắp đặt, thi công nội thất xong, đơn vị nhà thầu sẽ tiến hành vệ sinh, cùng với chủ nhà nghiệm thu, bàn giao theo thỏa thuận hợp đồng và tiến hành bảo hành, bảo trì.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói 

Xu hướng thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư hiện đang được nhiều gia đình quan tâm. Hãy cùng Flexfit điểm danh những lợi ích vàng mà dịch vụ trọn gói này đem đến nhé.

Dịch vụ thi công trọn gói đem đến nhiều lợi ích cho gia đình

4.1. Tiết kiệm chi phí tối đa 

Nếu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại một đơn vị chuyên nghiệp thì khả năng bạn được miễn, giảm phí thiết kế khi thi công là điều hiển nhiên. Nếu chỉ tính về mặt chi phí, thì đã tiết kiệm được rất nhiều so với việc sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công ở hai đơn vị khác nhau. 

Nếu như chủ nhà là người có kinh nghiệm chuyên môn thì việc tự thi công sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu như không có kinh nghiệm, thì mọi thứ sẽ không dễ dàng như các bạn vẫn tưởng tượng. Việc thiếu chuyên môn sẽ khiến cho việc chi phí phát sinh đội lên rất nhiều. Bạn sẽ mất nhiều hơn là được, kế hoạch tiết kiệm chi phí ban đầu bị vỡ vụn hoàn toàn. 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, mọi hạng mục đều có báo giá cụ thể, rõ ràng, Bạn hoàn toàn có thể dự trù kinh phí cho căn nhà mà không phải lo chi phí đội lên. Kế hoạch tài chính vì đó sẽ chủ động, đảm bảo cho kế hoạch hoàn thiện không gian sống của căn hộ đúng tiến độ. 

Gia đình sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ nội thất trọn gói

4.2. Đảm bảo tiến độ thi công 

Tiến độ là vấn đề quan trọng, cần được quan tâm khi tiến hành thi công nội thất. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch, thời gian và chi phí. Nội thất có nhiều hạng mục cần phải hoàn thiện, nếu như tự thi công thì bạn sẽ phải tìm từng đơn vị, triển khai từng hạng mục nhỏ lẻ. Việc này vô tình sẽ khiến bạn mất thời gian, mà các công việc bị chồng chéo, vừa không đảm bảo tiến độ, vừa không đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ chung của thiết kế. 

Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói của 1 nhà thầu, họ sẽ có trách nhiệm đảm bảo tiến độ thi công, khớp thiết kế 3D cho bạn một cách cao nhất. Không có đón vị nào am hiểu bản vẽ thiết kế thi công nội thất hơn chính đơn vị đã tạo ra nó. 

Tất cả các khâu từ A đến Z,  nhà thầu sẽ thay mặt chủ đầu tư để giải quyết. Để cuối cùng, chủ đầu tư nhận lại chính là “chìa khóa trao tay”, vào ngay sử dụng.

Tiến độ thi thi công là điều kiện cam kết để đơn vị thi công có trách nhiệm với công trình

4.3. Đảm bảo chất lượng thi công 

Với những tiêu chí, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao, bạn không nên thuê nhiều đơn vị cùng 1 lúc. Ngoài việc khó khăn trong quản lý thi công, thì yếu tố kỹ thuật cũng khó lòng mà đảm bảo thống nhất.

Mỗi đơn vị có một quy trình làm việc riêng, tính chuyên nghiệp là yếu tố thiết yếu để họ duy trì dịch vụ làm hài lòng thượng khách. Khi có sự cố xảy ra, họ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn, có trách nhiệm bảo hành, làm mới nếu cần thiết. 

Việc thi công đúng với bản vẽ là một yêu cần quan trọng, thi công đúng mới đảm bảo thi công đẹp. Nên chọn một đơn vị có dịch vụ trọn gói để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và có chính sách bảo hành, hậu mãi về sau. 

Thi công nội thất trọn gói

Đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm với chính đứa con tinh thần mà họ đã thiết kế

4.4. Đảm bảo tính thống nhất trong các hạng mục 

Nếu không thiết kế hoặc không thi công theo thiết kế thì sẽ khó để không gian có tính thống nhất và đồng bộ. Từ màu sắc, bố cục cho đến phong cách, khó lòng đảm bảo sự liên kết chặt chẽ, thể hiện rõ nét ý tưởng thiết kế của ngôi nhà. 

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp bạn giải tỏa những khó khăn trên một cách triệt để. Kiến trúc sư sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế khoa học và phù hợp với căn hộ. Sau khi chốt phương án thì giải pháp thi công sẽ xử lý, đảm bảo hiện thức hóa công năng theo cách khoa học, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất có thể.  

Cùng một đơn vị thiết kế và thi công sẽ đảm bảo được tính thống nhất của các hạng mục

4.5. Đảm bảo tính thẩm mỹ chung 

Tính thẩm mỹ là mục đích song hành luôn đi cùng với chất lượng. Việc tự thiết kế, tự thuê thi công nhỏ lẻ, không theo thiết kế thì khó có thể đảm bảo tính thẩm mỹ chung của không gian.  

Nội thất trọn gói, từ khâu lên ý tưởng cho đến hoàn thiện phối cảnh 3D, đến việc thicông lắp đặt là một quá trình với các khâu, sẽ thống nhất và đảm bảo cao nhất tính hoàn mĩ. Đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, bằng chuyên môn và kinh nghiêm, sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế, thi công khoa học với từng hạng mục không gian, với các ý tưởng thiết kế riêng.

5. FLEXFIT – Đơn vị thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, uy tín 

Flexfit là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, xây dựng chỗ đứng trong lòng khách hàng bằng sự tận tình và chuyên môn kỹ thuật cao. 

Flexfit là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín được nhiều khách hàng yêu thích

Flexfit định vị là thương hiệu may đo nội thất gỗ công nghiệp thế hệ mới, ghi dấu và xây dựng “hồ sơ năng lực” bằng sự khác biệt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói ở tất cả các hạng mục: 

+ Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 

+ Thiết kế thi công nội thất phòng khách 

+ Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ 

+ Thiết kế thi công nội thất phòng bếp 

Sở dĩ thương hiệu Flexfit phủ sóng thị trường nội thất tại Việt Nam là bởi chúng tôi có những thế mạnh, tiềm lực mà không phải bất cứ một đơn vị nào cũng có.

5.1. Máy móc, công nghệ sản xuất 

Máy móc hiện đại công nghệ cao của Flexfit

Flexfit tự hào sở hữu 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn, ở hai điểm cầu là Hà Nội và TP. HCM. Sử dụng công nghệ cao, tự động hóa cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, mỗi sản phẩm đều đạt chuẩn từng chi tiết khi xuất xưởng. 

Là nhà máy sản xuất độc quyền của thương hiệu Rehau –  Đức, Flexfit sử dụng máy cắt CNC và máy dán cạnh nhập khẩu; sản xuất theo tiêu chuẩn module. 

Module được hiểu là những khối độc lập, thiết kế theo kích thước riêng, lắp ghép, liên kết lại với nhau trở thành một khối hoàn chỉnh, thống nhất. Mỗi chi tiết, đường nét, từ trong ra ngoài đều đều hoàn hảo, đạt chuẩn thẩm mỹ. 

Nội thất may đo theo tiêu chuẩn module là yếu tố kỹ thuật xây dựng nên thương hiệu nội thất Flexfit. Là điểm khác biệt lớn nhất trong cấu trúc so với thiết kế liền mạch của nội thất truyền thống ở các xưởng nhỏ lẻ. 

Khối góc thiết kế theo module sẽ giúp khai thác hết công năng, tận dụng đối đa diện tích. Tháo lắp nhanh gọn, dễ sửa chữa và thay thế. Di chuyển dễ dàng khi cần thiết mà không phải bê nguyên hoặc tháo dỡ cả khối như nội thất ở các xưởng nhỏ. Mỗi module là một khối hoàn hảo riêng, do đó khả năng chịu lực cao, đảm bảo an toàn và tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

Nội thất module là thế mạnh tạo nên thương hiệu nội thất Flexfit

Nhà máy lớn, Flexfit chủ động trong việc sản xuất, cho nên luôn đảm bảo tiến độ thi công và có quy trình kiểm tra trước xuất xưởng. Mỗi sản phẩm nội thất được vận chuyển ra khỏi nhà máy, đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ kỹ thuật. 

5.2. Quy trình tư vấn 

Với các xưởng nhỏ lẻ, gần như không có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, không đảm bảo trình độ chuyên môn. Quy trình làm việc không rõ ràng, làm mất thời gian của khách hàng.

Tại Flexfit, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của khách hàng, giải quyết vấn đề nhanh chóng, để đưa ra những ý tưởng thiết kế thống nhất trước khi triển khai. 

Từ khâu tiếp nhận thông tin, khai khác và phân tích đến việc lên ý tưởng luôn là một quá trình khoa học, có sự logic, đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm thời gian cao nhất cho khách hàng. Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Flexfit được triển khai từng bước, mỗi bước sẽ có bộ phận chuyên môn đảm nhận, bảo vệ lợi ích của khách hàng cao nhất khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Quy trình tư vấn chi tiết và chặt chẽ của Flexfit

Hồ sơ thiết kế sau khi hoàn thiện sẽ được chuyển đến nhà máy, sản xuất theo bản vẽ và vận chuyển lắp đặt trọn gói tại nhà khách hàng. Khách hàng có thể đến một điểm, mua trọn gói ý tưởng và thi công hoàn thiện nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian đi lại. 

5.3. Ý tưởng thiết kế 

Không như những xưởng thủ công nhỏ, gia công nội thất theo thiết kế có sẵn của khách hàng. Flexfit với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn, luôn đưa ra những ý tưởng thiết kế tối ưu với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Flexfit sử dụng phần mềm Flexdesign hỗ trợ thiết kế với tốc độ cao. Thời gian xuất file nhanh gấp 10 lần, đem đến phối cảnh 3D tổng thể, để khách hàng dễ hình dung về không gian sống của mình. 

Mỗi sản phẩm thiết kế không chỉ đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ, khoa học, hiện đại mà còn được tư vấn phù hợp với phong thủy của căn hộ. 

Điểm khác biệt trong ý tưởng thiết kế luôn là thế mạnh giúp Flexfit khẳng định mình

Mỗi khách hàng là một cá tính riêng biệt, với Flexfit, mỗi không gian đều là một “phiên bản giới hạn”, không có sự trùng lặp ý tưởng, cho dù căn hộ chung cư được thiết kế đồng bộ về kết cấu không gian.

Ý tưởng thiết kế sẽ được thực thi qua giai đoạn thi công, tại Flexfit chúng tôi luôn cam kết sẽ kiến tạo một không gian sống hiện đại, tiện nghi cho các gia đình với mức chi phí phải chăng và hợp lý nhất.

5.4. Trải nghiệm thực tế 

Không gian sống cần phải có sự trải nghiệm thực tế, đây là yếu tố tiên quyết để khách hàng quyết định có ký hợp đồng hay không? 

Không phải đơn vị nào cũng có đủ tiềm lực và quy mô, để có thể xây dựng không gian trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. 

Thi công nội thất trọn gói

Showroom của Flexfit luôn sẵn sàng đem đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng về không gian sống

Với Flexfit, chúng tôi tôn trọng và trân trọng những mong muốn về không gian sống hạnh phúc và tính tiện nghi. Để mỗi ngôi nhà trở thành một chốn đi về theo đúng nghĩa. 

Hệ thống Showroom trải dài từ Bắc vào Nam, có sẵn các mẫu nguyên vật liệu và phụ kiện cho khách hàng tham khảo tại Showroom. Mỗi Showroom đều có sẵn không gian nội thất, để khách hàng trải nghiệm thực tế, hình dung dễ hơn về không gian sinh hoạt của mình. 

Chỉ duy nhất với trải nghiệm thực tế này, khách hàng mới có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, để mái ấm sau này mãi là một câu chuyện đẹp. Việc trải nghiệm thực tế sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khái quát, có thể đánh giá năng lực chuyên môn của đơn vị thi công trước khi ký hợp đồng. Flexfit luôn tự tin là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng có không gian sống thoải mái như trải nghiệm. 

5.5. An toàn sức khỏe 

Sự an toàn, luôn là tiêu chí đánh giá các sản phẩm ứng dụng thực tế của Flexfit. Mỗi sản phẩm, đều hoàn thiện tỉ mỉ từng góc cạnh, theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. 

Flexfit luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào từ các thương hiệu uy tín: gỗ An Cường, REHAU, Vicostone…Có giấy chứng nhận xuất xứ Co và giấy chứng nhận chất lượng CQ.

Chất liệu ván gỗ của Flexfit luôn đạt tiêu chuẩn E2. E2 formaldehyde giải phóng ít hơn 5,0mg/L, cho phép xử lý hoàn thiện nội thất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Chửng chỉ CO và CQ đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng

Formaldehyde là một hóa chất không màu, dễ cháy, có mùi nồng nặc, được sử dụng trong các sản phẩm gỗ ép công nghiệp. Những xưởng nhỏ lẻ để tiết kiệm chi phí, thường nhập nguyên liệu đầu vào không rõ nguồn gốc, không đảm bảo các chứng chỉ nên rất nguy hiểm nếu lượng Formaldehyde vượt quá tiêu chuẩn an toàn cho phép. 

Tại Flexfit chúng tôi sử dụng keo dán Jowat nhập khẩu Đức, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Phụ kiện nội thất của Flexfit hoàn toàn là nhập khẩu 100%, có độ bền cao, có kiểm định chất lượng khi nhập và khi xuất xưởng. Do đó trong quá trình sử dụng luôn đảm bảo an toàn và tuổi thọ sản phẩm cao nhất theo thời gian. 

5.6. Vận chuyển và lắp đặt 

Chuyên nghiệp từ khâu đón tiếp, thiết kế, cho đến khâu vận chuyển và lắp đặt. Các chi tiết gỗ được dán mã vạch để dễ dàng sản xuất, thay thế chi tiết lỗi. Các sản phẩm tại nhà máy Flexfit sau khi được sản xuất, sẽ được đóng gói, bảo quản và kiểm tra chất lượng cẩn thận trước khi mang đến nơi lắp đăt.

Quy trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt luôn được kiểm soát chặt chẽ tại Flexfit

Phương tiện vận chuyển hiện đại, đảm bảo an toàn cho các cấu kiện thi công. Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cam kết thi công, lắp đặt chuẩn thiết kế. 

Với chính sách miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong phạm vi, giúp kết nối trọn gói, Flexfit rút ngắn thời gian hoàn thiện, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu không gian sống nhanh hơn. Thế mạnh cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Flexfit đã được khách hàng kiểm chứng và hài lòng. Hệ thống showroom, đại lý của Flexfit trải dài từ Bắc vào Nam.

5.7. Bảo hành và bảo trì 

Chính sách hậu mãi luôn là một lý do để khách hàng quyết định có ký hợp đồng hay không? Với các đơn vị nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp, sẽ không đảm bảo chế độ bảo hành và bảo trì cho khách hàng. 

Tại Flexfit quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với chính sách hậu mãi cực tốt: 

  • Bảo hành 1 năm cho các sản phẩm 
  • Hỗ trợ bảo trì trọn đời cho các dịch vụ 
  • Chế độ bảo trì định kỳ 3 – 6 – 12 tháng 
  • Chế độ chăm sóc khách hàng 24/7 

6. Các dự án thi công trọn gói tại Flexfit 

Flexfit xin giới thiệu hình ảnh thiết kế, thi công các dự án căn hộ chung cư, các hạng mục, để khách hàng có thêm mẫu tham khảo. Khách hàng có thể ghé qua hệ thống Showroom hoặc tham quan nhà máy trực tiếp nếu muốn. Flexfit luôn tạo điều kiện để khách hàng có những trải nghiệm thực tế trước khi đặt bút ký hợp đồng.  

6.1. Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư 

Mỗi ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư là một tác phẩm nghệ thuật cá nhân theo đúng nghĩa. Kiến trúc sư luôn tôn trọng những sở thích cũng như mong muốn của gia chủ.

Không gian sống có tính cá nhân hóa được chúng tôi quan tâm. Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nội thất căn hộ không có tác phẩm cuối, vẫn đang được kiến trúc sư của Flexfit kéo dài.  

Nhiều dự án Flexfit đã và đang hoàn thiện, đem đến không gian sống lý tưởng cho triệu gia đình Việt. Để Quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng, có nhãn quan đa dạng về thiết kế của chúng tôi, Flexfit giới thiệu các mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại, với nhiều diện tích, ở nhiều dự án khác nhau. 

Thiết kế thi công nội  thất chung cư Vinhomes Ocean Park

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo một thành phố mới về thiên nhiên, cuộc sống và con người. Một diện mạo mới mẻ về tinh thần hứng khởi, sẵn sàng trải nghiệm được kiến trúc sư cửa Flexfit thể hiện rõ nét qua ý tưởng thiết kế căn hộ.

Thiết kế thi công nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

\ Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thiết kế thi công nội thất chung cư Chelsea Residences

Chelsea Residences là một tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng và căn hộ chung cư, đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, vị trí đắc địa trong lòng thủ đô. Tổng hợp các yếu tố thiên thời địa lợi, kiến trúc sư Flexfit đã giúp kiến tạo nên một siêu phẩm cực thăng hoa và đáng sống.

Nội thất chung cư hiện đại

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thiết kế thi công nội thất chung cư Hapulico Complex

Dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa thuộc khu trung tâm của quận Thanh Xuân với 3 tuyến phố lớn là Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Ngụy Như Kon Tum. Hapulico Complex được xem là một điểm nhấn quan trọng trong tổng thể kiến trúc của Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung. Kiến trúc sư thấu hiểu đẳng cấp này, không gian kiến tạo phải làm sao cho thật thỏa đáng.

Thiết kế nội thất chung cư Complex

Thiết kế nội thất chung cư Complex

Thiết kế nội thất chung cư Complex

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thiết kế thi công nội thất chung cư DMC Complex

MD Complex nằm trên đường Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, trong quần thể Khu đô thị mới Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội. Với lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ tiếp giáo nhiều trục đường lớn như đường QL 32, đường Phạm Hùng, Xuân Thủy, Cầu Giấy… Mặt bằng căn hộ là điều kiện lý tương để kiến trúc sư triển khai và thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình.

Thiết kế nội thất chung cư Complex

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư Complex

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư Complex

Thiết kế thi công nội thất chung cư Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ. Cảm hứng về cuộc sống thú vị mỗi ngày là một hành trình trải nghiệm giữa một miền thiên nhiên thuần khiết ngay trong lòng đô thị. Flexfit vinh dự khi nhận được niềm tin của các chủ đầu tư tại đây, để triển khai hoàn thiện không gian sống xứng tầm đẳng cấp.

Thiết kế thi công chung cư

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Thiết kế thi công nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là dự án đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Khu đại đô thị thông minh ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm cao cấp, tân tiến nhất trên thị trường: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

Flexfit đã tiên phong trong việc triển khai những ý tưởng nội thất thông minh, giúp không gian sống tiện nghi càng thêm hoàn hảo.

Thiết kế thi công chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế thi công chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế thi công chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế thi công chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế thi công chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế thi công chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế thi công nội thất chung cư Western Capital

Dự án The Western Capital tọa lạc tại một vị trí đắc địa thuộc phường 10 quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cung đường huyết mạch và sầm uất nhất khu vực phía Tây. Sở hữu cho mình bốn mặt tiền lớn, đảm bảo cho dự án có được 100% tầm nhìn với môi trường xung quanh. Căn hộ thiết kế đòi hỏi phải có sự tiện nghi để làm nổi bật những thế mạnh tiềm năng.

Thi công nội thất trọn gói chung cư Wasten Capital

Thi công nội thất trọn gói chung cư Wasten Capital

Thi công nội thất trọn gói chung cư Wasten Capital

Thi công nội thất trọn gói chung cư Wasten Capital

6.2. Thiết kế thi công nội thất phòng khách 

Phòng khách được xem là không gian đại diện cho bộ mặt của gia chủ. Gia đình nào cũng muốn trang trí phòng khách thật đẹp, thật lộng lẫy, để thể hiện sự hiếu khách.  

Phòng khách là không gian trung tâm của ngôi nhà, là nơi gia đình sum vầy, đón tiếp những người bạn, người thân. Phòng khách không chỉ cần đẹp, nó cần sự ấm cúng và thoáng đãng.  

Phong cách hiện đại được kiến trúc sư của Flexfit ứng dụng và khai thác triệt để những ưu điểm, để đem đến không gian sống tối ưu. Để nơi đây là nơi ấm cúng; khi khách đến chơi nhà, có thể cảm nhận được sự nhiệt tình và thân thiện của gia chủ. 

Những mẫu phòng khách hiện đại, đơn giản nhưng tiện nghi và sang trọng, luôn là thế mạnh của Flexfit:

Thi công nội thất trọn gói

Phòng khách thiết kế trẻ trung với gam màu trung tính sáng

Chất Tân cổ điển kết hợp với nét hiện đại được khai thác một cách triệt để để tạo hiệu ứng thẩm mỹ

Thi công nội thất trọn gói

Không gian căn hộ thoáng hơn với thiết kế ghế sofa chữ I kê sát tường

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Sự phối hợp của màu cam đất, màu be trắng và vật liệu nội thất mới được ứng dụng một cách triệt để

Thi công nội thất trọn gói

Sự ấm cúng là điểm đến để gia chủ hài lòng với căn hộ của chính mình

Vật liệu kim loại được kết hợp khéo léo với vải nỉ và gỗ tự nhiên

Thi công nội thất trọn gói

Nội thất đơn giản về kiểu dáng và màu sắc luôn đem lại hiệu ứng cao

Gam màu be sang trọng tạo giúp căn hộ đón sáng và có cảm giác rộng hơn

6.3. Thiết kế thi công nội thất phòng bếp 

Là nơi giữ lửa, đem đến tài lộc và may mắn cho gia đình, căn bếp luôn nhận được sự quan tâm lớn. Bếp có tính Hỏa, là không gian mà người nội trợ phải dành cả tiếng mỗi ngày, để nấu những bữa ăn ngon cho cả gia đình. Phải làm sao để căn bếp trở nên thuận tiện và tiện nghi, đáp ứng những yêu cầu cao, thưởng thức trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc gia đình? 

Kiểu bếp nào thích hợp với không gian của mỗi căn hộ, có thể đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình? Kiến trúc sư của Flexfit luôn nghiên cứu, để đưa ra những phương án thiết kế hài hòa nhất, có tính thẩm mỹ cao nhưng phải đảm bảo tính phong thủy của căn bếp. 

Thi công nội thất trọn gói

Bếp phong cách Bắc Âu với gam màu tinh tế

Thi công nội thất trọn gói

Màu xanh lục là điểm nhấn chính cho các kiểu nội thất của căn hộ chung cư

Thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư

Thiết kế tối giản nhưng không đơn giản, căn bếp vẫn nổi bật hơn hẳn

Gỗ công nghiệp phủ Laminate được kiến trúc sư khai thác và kết hợp những ưu điểm hoàn hảo

Thi công nội thất trọn gói

Đảo bếp giúp phân cách không gian khoa học và tiện nghi

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Kiểu bếp thanh lịch với bộ bàn ăn chất liệu gỗ mang đến sự ấm cúng

Thi công nội thất trọn gói

Mẫu tủ bếp chữ L giúp tăng không gian lưu trữ

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Điểm nhấn của những chiếc ghế màu cam đất là cho căn bếp trở nên ấm cúng và yên bình

Không gian bếp luôn là nơi kết nối các thành viên trong gia đình để hiện thực hóa cuộc sống hạnh phúc

6.4. Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ 

Là không gian riêng tư có tính chất tĩnh, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian cần sự thoáng đãng, yên tĩnh, để chất lượng giấc ngủ được đảm bảo cao nhất.

Phòng ngủ cần bố trí hài hòa màu sắc, đồ nội thất cần phải có sự tối giản, đơn giản nhưng phải tiện ích. Mỗi thành viên có sở thích, lứa tuổi khác nhau, phòng ngủ cần thể hiện được gu thẩm mỹ, sở thích cá nhân, để chủ nhân căn phòng luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể.  

Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe, bố trí phòng ngủ nếu không đúng phong thủy, có thể hao tán tài lộc, sức khỏe tiêu tan. Với sự am hiểu về nội thất, nghệ thuật cùng với kiến thức phong thủy, kiến trúc sư của Flexfit tự tin, thiết kế nên những không gian phòng ngủ chuẩn về công năng, đẹp về thẩm mỹ, đảm bảo về phong thủy.  

Thi công nội thất trọn gói

Đường nét thanh mảnh của các chi tiết nội thất được chăm chút, mang đến sự sang trọng cho căn phòng

Không gian yên tĩnh là điều kiện cần thiết để đảm bảo giấc ngủ ngon

Thi công nội thất trọn gói

Gam màu nâu ấm cúng kết hợp với gam màu ghi là những màu được kiến trúc sư yêu thích để kiến tạo phòng ngủ master

Thi công nội thất trọn gói hiện đại và khoa học

Gam màu hồng pastel giúp căn phòng thêm nổi bật

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Những điểm nhấn đường viền, phào ốp giúp không gian tiện nghi và đẳng cấp hơn

Thi công nội thất trọn gói

Tính hiện đại giúp thể hiện cái tôi của mỗi cá nhân thêm phần rõ nét được kiến trúc sư tôn trọng

Không gian phòng ngủ thoáng đãng với vị trí gần cửa kính có kích thước lớn

Thi công nội thất trọn gói chung cư hiện đại

Màu trầm là gam màu tạo nhiều cảm giác ấm áp, chấn an rất thích hợp cho phòng ngủ

Từ những chia sẻ trên đây, chúng ta có thể thấy rằng thiết kế thi công nội thất trọn gói đem đến nhiều lợi ích. Giúp tiết kiệm thời gian, là lời hứa đảm bảo tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật cho căn hộ.  

Mỗi giây phút thư giản hay nghỉ ngơi bên ngôi nhà thân yêu của gia đình là từng phút giây đáng giá. Đừng để không gian thiếu đi tính tiện nghi, để cuộc sống không thể hưởng thụ một cách trọn vẹn những điều tốt đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay với Flexfit, để nhận những ưu đãi mới nhất về dịch vụ thi công nội thất trọn gói của chúng tôi. Kiến trúc sư của Flexfit luôn sẵn sằng lắng nghe, thấu hiểu mọi mong muốn của các bạn.

FLEXFIT – NỘI THẤT THẾ HỆ MỚI


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *