Nội thất gỗ hiện đại Hà Đô Centrosa

Nội thất gỗ hiện đại Hà Đô Centrosa

  • 31/12/2020
  • by admin
  • 638 lượt xem
  1.   Phòng khách với thiết kế sàn ốp gỗ sang trọng

Ở căn hộ chung cư Hà Đô Centrosa, các KTS đã lựa chọn sàn ốp gỗ như một điểm nhấn để khiến căn nhà trông sang trọng và đẳng cấp hơn. Đặc biệt, không gian phòng khách được trang trí bằng gỗ công nghiệp luôn mang đến vẻ đẹp hiện đại pha lẫn cổ điển. Kệ tivi gỗ kết hợp với kệ trang trí cùng chất liệu, với lối thiết kế tối giản nhưng sang trọng tạo cho không gian phòng khách trở nên đẹp nhưng không bị quá đà, thoáng đãng nhất.

        2.     Phòng bếp với gỗ ốp tự nhiên mang đến sự khác biệt và mới mẻ. 

Phòng bếp nằm trong khu vực liên thông với phòng khách, vì thế khu vực này cũng cần được chú trọng đến thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ. Gỗ ốp sàn vẫn được sử dụng nhằm tạo sự thống nhất trong tổng thể không gian. Sàn gỗ kết hợp với ánh đèn vàng làm không gian trở nên sang trọng và thanh lịch. Tủ bếp song song được thiết kế bằng gỗ công nghiệp phủ lớp cùng tủ kính sang trọng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

3.    Phòng ngủ master với nội thất gỗ khiến căn phòng trở nên ấm áp.

Cả căn phòng sử dụng nội thất làm bằng gỗ công nghiệp vừa sang trọng vừa tinh tế. Đặc biệt, màu trầm của gỗ giúp cho phòng ngủ luôn ấm áp, thoải mái. Phía sau giường ngủ là mảng tường được ốp gỗ hiện đại mang lại giá trị nghệ thuật cao. Tab đầu giường được đặt ở hai bên giường vừa có tác dụng trang trí vừa giúp gia chủ trưng bày đồ đạc. Kế bên giường ngủ là tủ để quần áo được cùng chất liệu với tủ để đồ và kệ tivi ở phía đối diện. Thiết kế bàn trang điểm gắn tường và không dùng chân trụ sẽ vừa tạo độ đẹp thẩm mỹ cho đồ nội thất hiện đại, vừa giúp tạo khoảng trống để việc đi lại di chuyển được dễ dàng hơn.

 


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *