Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về nhà ở

Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về nhà ở

  • 24/11/2021
  • by Mai Tien
  • 54 lượt xem

Sự kiện “Ra mắt ứng dụng Happynest và công bố triển khai Vietnam Home Report 2022” được livestream trên kênh Fanpage của Happynest – Cộng đồng yêu nhà đẹp lúc 10h sáng ngày 24/11/2021.

Flexfit Hân hạnh và Tự hào khi là một đối tác chiến lược, đồng hành cùng Happynest. Chúc mừng Happynest ra mắt thành công ứng dụng mới cho cộng đồng yêu nhà đẹp.

5 năm kết nối cộng đồng trong hành trình xây dựng và chăm sóc tổ ấm, Happynest hiểu rõ những khó khăn mà nhiều người gặp phải: Khó khăn trong tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất, xác định phong cách yêu thích, liên hệ kiến trúc sư, liên hệ đơn vị thi công, mua sắm hoàn thiện ngôi nhà,… Tất cả đều không dễ dàng và mất rất nhiều thời gian.

Ra mắt ứng dụng Happynest

Happynest ra mắt ứng dụng chuyên về nhà ở vào ngày 24/11/2021 phát trực tiếp trên page Happynest

Happynest tạo ra nền tảng riêng có sự kết hợp của mạng xã hội và thương mại điện tử chuyên về nhà ở, với mong muốn đồng hành cùng cộng đồng, biến hành trình xây dựng và chăm sóc tổ ấm của mỗi gia đình trở nên dễ dàng hơn.

Cao Tuyết Minh – CEO Happynest đã có những chia sẻ về hành trình xây dựng, mục tiêu, tầm nhìn, những tính năng hay, hữu ích của ứng dụng để kết nối cộng đồng yêu nhà đẹp.

Việc mua sắm nội thất, đồ dùng gia đình thông qua ứng dụng được giới thiệu bởi ông Nguyễn Quang Tiệp – Phó giám đốc Happynest. Nhiều kiến trúc sư gạo cội, các chuyên gia, khách mời tham dự cũng đã đưa ra những đánh giá, nhận xét, trải nghiệm cá nhân khi sử dụng trực tiếp ứng dụng tại buổi ra mắt.

Ứng dụng Happynest đem đến cho người dùng những trải nghiệm cực hữu ích trong hành trình xây dựng, chăm sóc tổ ấm như:

Trải nghiệm ngắm nhà đẹp:

Với hơn 5.000 bài viết & hơn 200.000 ảnh; tìm kiếm chủ đề quan tâm theo từ khóa, bộ lọc, hashtag; viết bài chia sẻ kinh nghiệm xây sửa, trang trí nhà cửa của bạn và thảo luận cùng cộng đồng. Hay đăng bài thanh lý đồ cũ, gắn tag sản phẩm trong hình ảnh để chia sẻ thông tin về món đồ nội thất – trang trí với mọi người; nhận điểm uy tín khi tích cực hoạt động trên cộng đồng; điểm uy tín sẽ giúp thăng hạng thành viên, đổi quyền lợi đặc biệt từ Happynest hoặc các đối tác của ứng dụng.

Nhiều ý tưởng hay có thể tham khảo từ ứng dụng Happynest

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhiều ý tưởng hay và viết bài chia sẻ về kinh nghiệm xây sửa, trang trí với cộng đồng trên ứng dụng

Dễ dàng tìm kiếm chuyên gia:

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được chuyên gia phù hợp với mình trong số hơn 1.000 profile chuyên gia uy tín, tham khảo công trình thực tế, tham khảo đánh giá của cộng đồng, chat trực tiếp với chuyên gia, nhận ưu đãi đặc biệt từ chuyên gia.

Dê dàng tìm kiếm chuyên gia là kiến trúc sư, nhà thầu thi công, các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ qua ứng dụng Happynest

Flexfit  là một trong những profile có thể cung cấp toàn diện các giải pháp tư vấn thiết kế nội thất linh hoạt theo nhu cầu

Dễ dàng mua sắm nội thất:

Với hơn 10.000 sản phẩm nội thất, đồ gia dụng, tham khảo hình ảnh thực tế, review từ cộng đông; bạn sẽ dễ dàng mua sắm, có cơ hội săn các chương trình ưu đãi như Flash, Sale, Deal hot, Combo,…

Việc mua sắm đồ nội thất trở nên dễ dàng hơn với các tính năng hữu ích và nhiều chương trình ưu đãi tại ứng dụng

Việc mua sắm đồ nội thất trở nên dễ dàng hơn với các tính năng hữu ích và nhiều chương trình ưu đãi tại ứng dụng Happynest

Sau việc ra mắt ứng dụng, tại sự kiện, Happynest đã công bố kế hoạch triển khai Vietnam Home Report 2022. Mục tiêu của Happynest là thiết lập một nền tảng báo cáo định kỳ hàng năm cho ngành xây dựng và trang trí nội thất của Việt Nam với các dữ liệu, thông tin thực tế đáng tin cậy, tạo nguồn tham khảo quan trọng cho cộng đồng.

Những đơn vị đồng hành đầu tiên gồm có: Flexfit, Flexhome, Ashui, LG, Vĩnh Tường, Duraflex, Viglacera, An Cường, Malloca, Aconcept, Bây, Everon, Nippon Paint,…

Ngay từ bây giờ, cộng đồng yêu nhà đẹp và quan tâm tới tổ ấm của mình có thể tải ứng dụng Happynest để bắt đầu khám phá, trải nghiệm những tính năng thú vị tại đây:

𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐲: https://bitly.com.vn/p4hnv8
𝐀𝐩𝐩 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞: https://bitly.com.vn/1wl18t

(Nguồn và ảnh: Happynest)


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *