Flexfit khai trương Showroom thứ 5 tại Bắc Ninh

Flexfit khai trương Showroom thứ 5 tại Bắc Ninh

  • 26/11/2021
  • by Mai Tien
  • 139 lượt xem

Ngày 21/11, Flexfit chính thức tổ chức lễ khai trương Showroom Bắc Ninh tại 271 Nguyễn Văn Cừ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh. Đánh dấu sự xuất hiện Showroom Flexfit thứ 5 trên toàn hệ thống.

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, Flexfit liên tục mở rộng hệ thống Showroom tại các thành phố lớn, thể hiện nội lực phát triển vững mạnh của thương hiệu Nội thất thế hệ mới.

Khai trương Showroom Flexfit Bắc Ninh

Lễ khai trương Showroom Flexfit tại thành phố Bắc Ninh

Buổi lễ khai trương diễn ra long trọng, ấm cúng với sự góp mặt của đông đảo Quý đối tác, Quý khách hàng. Sự kiện này đánh dấu sự phát triển không ngừng, hoàn thành một phần mong muốn đưa thương hiệu nội thất Flexfit đến gần hơn với mọi khách hàng trên tất cả các tỉnh thành. Bắc Ninh là điểm dừng chân thứ 4 sau Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh; Flexfit hứa hẹn trong tương lai sẽ tiếp cận và hiện diện “dày đặc” ở khắp các miền.

Khai trương Showroom Flexfit Bắc Ninh

Lễ khai trương có sự tham gia đông đảo của Quý đối tác và khách hàng của Flexfit

Showroom thứ 5 của Flexfit khai trương tại thành phố Bắc Ninh – Xứ Kinh Bắc sôi động với hàng loạt dự án Bất động sản quy mô, phát triển mạnh về kinh tế, xã hội. Lựa chọn Bắc Ninh, Flexfit muốn hiện thực hóa sứ mệnh: cung cấp những sản phẩm nội thất vừa vặn với từng gia đình, đi từ nhà máy đến thẳng công trình, giúp cư dân Bắc Ninh và các vùng lân cận có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm nội thất chất lượng tốt, hiện đại và thông minh.

Khai trương Showroom Flexfit Bắc Ninh

Khách hàng được trải nghiệm không gian nội thất sang trọng và hiện đại tại Showroom

Showroom nội thất Flexfit Bắc Ninh sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm, khám phá những sản phẩm nội thất cao cấp, có sự linh hoạt theo không gian. Tiêu chuẩn thiết kế Module hóa với các khối độc lập được lắp ghép hoàn hảo không tì vết, giúp không gian sống trở nên tiện nghi và đẳng cấp. Vật liệu và phụ kiện nội thất sử dụng chính hãng của các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới như Blum, Hafele, Vicostine, Wilsonart, Rehau,… đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt cùng với chế độ hậu mãi tốt nhất.

Flexfit tự hào là thương hiệu tiên phong “tạo ra những sản phẩm nội thất linh hoạt phù hợp với triệu gia đình Việt”, mang đến những trải nghiệm mua sắm dễ dàng và hiệu quả, cùng cam kết về chất lượng & dịch vụ theo tiêu chuẩn.

Khai trương Showroom Flexfit Bắc Ninh

Showroom hiện đại với nội thất cao cấp sẽ đem đến không gian trải nghiệm mua sắm mới cho cư dân Bắc Ninh

Flexfit là một trong số ít những đơn vị có năng lực cung ứng trọn gói, hoàn thiện sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ bảo hành lên đến 36 tháng, bảo trì trọn đời. Với kinh nghiệm sản xuất và thi công hơn 5000 căn hộ, mọi tiêu chuẩn thiết kế, thói quen của các gia đình đều được Flexfit “diễn đạt” một cách trọn vẹn.

Khai trương Showroom Flexfit Bắc Ninh

Sứ mệnh mang đến không gian sống phù hợp luôn được Flexfit chú trọng để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

Ghi danh hoàn thiện 5 Showroom, tiếp tục chuẩn bị đón chào Showroom thứ 6 tại Thanh Hóa, khép lại hành trình mở rộng của năm 2021. Năm 2022 hứa hẹn sự bùng nổ hơn nữa, khi Flexfit dự định mở 8 Showroom cùng với hơn 20 hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang đến những giá trị sống đúng nghĩa, một ngày không xa, Flexfit tự tin sẽ ghi tên mình khắp dải chữ S cũng như trên bản đồ thế giới về thương hiệu nội thất thông minh. 

————–

FLEXFIT – NỘI THẤT THẾ HỆ MỚI

————–

☎Hotline: 1900 633 588
🌐Website: www.flexfit.vn
📧Email: info@flexfit.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *