Ấn tượng với mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại, trẻ trung

  • 17/10/2020
  • by admin
  • 487 lượt xem

1. Phối màu mang cá tính riêng biệt

Màu sắc là một trong những điểm nổi bật và gây ấn tượng nhất của căn hộ Tây Hồ Residence, thể hiện được cá tính, sở thích của chủ nhân căn hộ. Kiến trúc sư của Flexfit đã lựa chọn 3 tông màu chủ đạo Cam – Xanh – Vàng, đối lập Nóng – Lạnh và kết hợp với nhau một cách tinh tế, hài hoà bằng các đồ nội thất, trang trí có màu sắc mang lại hiệu quả thị giác cao.

2. Lựa chọn nội thất chung cư hợp với phong cách và mục đích sử dụng

Bên cạnh yếu tố sở thích và mục đích sử dụng, để tạo nên sự đồng nhất trong tổng thể phong cách nội thất hiện đại, tất cả đồ nội thất ở mọi không gian trong căn hộ chung cư Tây Hồ Residence đều được chọn lọc kĩ càng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc.

Ngay tại phòng khách, phong cách hiện đại toát lên vẻ mạnh mẽ từ chiếc ghế sofa dạng khối dài đơn giản đến chiếc bàn, kệ ti vi đều mang những đặc điểm phù hợp. 

Phòng khách và nhà bếp được thiết kế thông nhau, tạo nên không gian mở, rộng rãi hơn. Nội thất căn bếp được thiết kế với các tủ bếp đơn giản, tạo thành mặt phẳng trơn nhẵn, hình khối hộp hiện đại. Bên cạnh đó, kiến trúc sư của Flexfit cũng đã tính toán rất kỹ để tủ bếp mang tính thẩm mỹ và phát huy hết công năng của mình trong việc giúp người sử dụng tiện lợi hơn khi lấy và cất đồ mà luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, gọn gàng, ngăn nắp.

Bếp được bố trí theo kiểu chữ L, giúp tăng không gian khi sử dụng bếp hơn.

Bàn ăn và ghế được thiết kế theo tông màu của tủ bếp, đơn giản theo phong cách hiện đại mà không chiếm nhiều diện tích. 

3. Cách bố trí đồ nội thất trong căn hộ chung cư hợp lý

Nhằm bố trí nội thất chung cư hợp lý và thẩm mỹ nhất, kiến trúc sư đã khai thác lợi thế và đặc điểm của từng không gian một cách linh động.

Một góc làm việc không quá lớn nhưng có đủ nguồn ánh sáng tự nhiên và những đồ dùng cần thiết, là một góc được chủ nhân căn hộ Tây Hồ Residence yêu thích.

Tại các phòng ngủ, đồ nội thất được thiết kế với công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu và được bố trí ở vị trí hợp lý, tạo nên những trải nghiệm tiện nghi nhất.

Hi vọng với “chuyến tham quan” dự án thiết kế nội thất chung cư Tây Hồ Residence mà đội ngũ Flexfit thực hiện sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới mẻ trong thiết kế tổ ấm của mình.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *