Tin Tức Nội Bộ

Nội thất Flexfit – Từ nhà máy đến công trình

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội – lần 3 (diễn ra từ ngày 27.11 đến ngày 1.12) Flexfit giới thiệu đến đông đảo quý khách hàng mô hình vận hành: Đưa sản phẩm nội thất trực tiếp từ nhà máy đến công trình. Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội – lần 3 […]

Admin
11.21.2019
1 Bình luận

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội – lần 3 (diễn ra từ ngày 27.11 đến ngày 1.12) Flexfit giới thiệu đến đông đảo quý khách hàng mô hình vận hành: Đưa sản phẩm nội thất trực tiếp từ nhà máy đến công trình.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội – lần 3 với quy mô 1.700 gian hàng sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là triển lãm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, nơi quy tụ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế.

Góp mặt tại triển lãm lần này, các Kiến trúc sư Flexfit đã thiết kế gian trưng bầy đầy sáng tạo: Ngôi nhà nằm gọn trong container – mô phỏng quy trình đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến các công trình.

Ngôi nhà container Flexfit giới thiệu những sản phẩm nội thất mới nhất từ gỗ công nghiệp như tủ bếp, tủ trang trí, tủ kho, bàn đảo… Các sản phẩm từ nhà máy Flexfit (Đông Anh, Hà Nội) được đưa thẳng tới trưng bày tại Vietbuild. Đây cũng chính là cách mà chúng tôi bỏ qua những khâu trung gian, đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến căn nhà, gian bếp của khách hàng.

Sở hữu 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Hà Nội, Flexfit có năng lực đảm nhiệm toàn bộ các công đoạn từ thiết kế, sản xuất đến thi công trọn gói sản phẩm nội thất.

Với công nghệ hiện đại, hệ thống máy cắt CNC, máy dán cạnh… nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín của Pháp và Đức, nhà máy Flexfit có năng lực sản xuất tối đa lên tới 25 bộ tủ bếp/ngày. Đặc biệt, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản giúp nhà máy Flexfit thực hiện các đơn hàng nội thất đảm bảo cả về chất lượng và tiến độ.

Khách hàng có thể chỉ cần ngồi tại nhà, tìm hiểu sản phẩm của Flexfit qua các kênh online, sau đó liên hệ để nhân viên kinh doanh Flexfit tư vấn trực tiếp. Sau khi đã thực hiện các khâu khảo sát, chốt bản vẽ thiết kế, đơn hàng sẽ chuyển về nhà máy để thi công. Các sản phẩm tủ bếp, tủ lavabo, tủ quần áo, giường ngủ… được sản xuất tại nhà máy. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm được thi công, lắp đặt bởi chính đội “thợ nhà” của Flexfit, hoàn toàn vừa vặn với từng căn hộ.

Nhiều khách hàng đã thực sự ấn tượng với thời gian hoàn thành 15 ngày cho đơn hàng tủ bếp, 25 ngày cho đơn hàng full nội thất của Flexfit. Chính việc rút ngắn các khâu trung gian giúp Flexfit có thể triển khai đơn hàng nhanh nhất, với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, do chủ động tất cả các công đoạn, Flexfit có thể kiểm soát tốt nhất chất lượng đầu ra của sản phẩm. Chỉn chu đến từng chi tiết, không đổ lỗi cho hoàn cảnh, chịu trách nhiệm đến cùng với từng đơn hàng là văn hóa làm việc tạo nên bản sắc thương hiệu Flexfit.

Flexfit tham gia tại Triển lãm xây dựng Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3 tại vị trí gian hàng số 630 – 633, khu A4.
Tại đây, ngoài giới thiệu những giải pháp kiến tạo không gian sống thông minh và sáng tạo, Flexfit còn có các chương trình Khuyến mại lớn nhằm đem tới sản phẩm chất lượng với giá cả vô cùng hấp dẫn.
Thông tin chi tiết về chương trình quý khách có thể cập nhật tại Website hoặc Fanpage chính thức của công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Flexfit.vn - Nội Thất Thế Hệ Mới
Flexfit.vn - Nội Thất Thế Hệ Mới 2019-12-02

[…] thế sở hữu 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn tại miền Bắc. Flexfit có thể đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến công trình. Do đó chúng tôi chủ động về tiến độ, đồng thời giảm tối đa giá […]

Để lại đánh giá của bạn.

Thông tin của bạn sẽ dược bảo mật.