Tin Tức Nội Bộ

Flexfit thức đêm cùng các công trình

Những ngày cuối năm nhiều gia đình có nhu cầu làm mới hoặc sửa chữa, thay thế nội thất. Chất lượng công trình là một vấn đề quan trọng, nhưng tiến độ là một câu hỏi còn được chú trọng nhiều hơn. Thấu hiểu điều đó, Flexfit nỗ lực rút ngắn thời gian trong từng […]

Admin
10.31.2019
0 Bình luận

Những ngày cuối năm nhiều gia đình có nhu cầu làm mới hoặc sửa chữa, thay thế nội thất. Chất lượng công trình là một vấn đề quan trọng, nhưng tiến độ là một câu hỏi còn được chú trọng nhiều hơn.
Thấu hiểu điều đó, Flexfit nỗ lực rút ngắn thời gian trong từng công đoạn, đảm bảo không trễ hẹn với khách hàng.

Kinh doanh, Thiết kế: Những bữa tối vội vã tại văn phòng

Những tháng cuối năm là thời gian văn phòng Flexfit sáng đèn khá muộn. Để có được báo giá, bản vẽ thiết kế cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, bắt buộc đội ngũ nhân viên Kinh doanh, Thiết kế phải làm thêm giờ. Họ ăn tối vội vã rồi tiếp tục “chiến đấu” với núi công việc, “đồng hành” với trà và cà phê để có thể tỉnh táo sau nhiều giờ làm việc kéo dài.

Ảnh: Những buổi tối làm bạn cùng trà và cà phê tại văn phòng

Buối tối, thời gian của sum họp gia đình, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, những điều đó nhân viên Flexfit sẵn sàng hi sinh, để có được những công trình nội thất với chất lượng hoàn thiện tốt nhất.

Sản xuất: 75 bộ tủ bếp, 3 ca sản xuất/ngày

Flexfit là một trong không nhiều công ty nội thất sở hữu 2 nhà máy quy mô lớn tại miền Bắc. Áp dụng công nghệ cao, chạy tối đa công suất, liên tục cải tiến quy trình để nâng cao năng suất… đó là những gì chúng tôi triển khai trong mọi thời điểm, đặc biệt giai đoạn bận rộn cuối năm.
Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, phần mềm quản lý sản xuất ưu việt cùng đội ngũ được đào tạo bài bản từ chuyên gia nước ngoài; nhà máy Flexfit có năng lực đảm bảo cả về chất lượng cũng như tiến độ vượt trội.

Chuyên gia nước ngoài đào tạo nhân viên Flexfit tại Nhà máy tại Thụy Lâm, Đông Anh – Hà Nội

Công suất tối đa hiện nay của nhà máy Flexfit tại Thụy Lâm (Đông Anh, Hà Nội) đạt tới 75 bộ tủ bếp/ngày. Nhà máy có thể hoạt động 3 ca/ngày để đáp ứng nhu cầu tăng mạnh dịp cuối năm.

Nhà máy Flexfit tại Thụy Lâm (Đông Anh – Hà Nội) sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại

Một ngày làm việc của nhân viên Lắp đặt

Một công trình sáng đèn làm việc thâu đêm của Flexfit tại khu đô thị The Terra An Hưng (Hà Nội)

Cảm giác của chủ nhà khi sắp đón nhận món đồ hoặc trọn bộ nội thất mới có cả sự hồi hộp, háo hức lẫn lo lắng. Những nhân viên Lắp đặt Flexfit là người tiếp xúc với khách hàng ở giai đoạn đặc biệt đó.
Anh Nguyễn Văn Tiến, trưởng Bộ phân Lắp đặt – Công ty Flexfit cho biết: “Với một số công trình cần hoàn thiện gấp, đội Lắp đặt sẽ phải làm việc từ 8h sáng hôm trước đến 5h sáng hôm sau. Ngày làm việc của chúng tôi có thể kéo dài tới 29h giờ liên tục”.

Một trong những giá trị cốt lõi mà Flexfit hướng đến là sự tử tế, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi nỗ lực thực hiện điều đó với mỗi công trình, từ đó xây dựng nên “văn hóa đúng hẹn” trong nội bộ cũng như với mọi khách hàng.

 

Để lại đánh giá của bạn.

Thông tin của bạn sẽ dược bảo mật.