Bộ Sưu Tập

tiện ích tối ưu – Thiết kế nội thất căn hộ officetel kết hợp phòng ngủ và văn phòng

Nắm bắt nhu cầu sở hữu không gian vừa thoải mái sống, vừa thuận tiện làm việc, đội ngũ Flexfit thiết kế nội thất căn hộ officetel thông minh, đảm bảo tính năng động, sáng tạo của một văn phòng hiện đại đồng thời là chốn nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng. Đây là xu […]

Admin
05.14.2019
0 Bình luận

Nắm bắt nhu cầu sở hữu không gian vừa thoải mái sống, vừa thuận tiện làm việc, đội ngũ Flexfit thiết kế nội thất căn hộ officetel thông minh, đảm bảo tính năng động, sáng tạo của một văn phòng hiện đại đồng thời là chốn nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng.

Đây là xu hướng mới của các căn hộ có diện tích nhỏ, bằng việc sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh, bố trí hợp lý, mang lại hiệu quả trong việc tối ưu công năng, diện tích không gian. Loại hình căn hộ đa chức năng đáp ứng nhu cầu của các startup, công ty vừa và nhỏ, hay nhóm nghiên cứu dự án…

Mặt bằng bố trí căn hộ officetel 38m2 hiện đại đầy đủ công năng

Tủ giày được bố trí sát cửa cùng đôn ngồi để bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như dễ dàng xỏ và tháo những đôi bốt, đôi giày khó đi nhất.

Tủ bếp chữ I tiết kiệm chi phí, khoảng không gian trống cạnh tủ rộng rãi tiện cho việc di chuyển.

Bàn làm việc kết hợp giá sách, tăng thêm không gian lưu trữ tài liệu, giữ cho văn phòng luôn gọn gàng.

Vách kính được sử dụng cho việc chia tách hai khu vực để không làm bó hẹp không gian.

Nơi nghỉ bố trí cạnh cửa sổ, tận hưởng nguồn sáng tự nhiên, thích hợp cho việc đọc sách hay có những cuộc trao đổi công việc riêng tư. Thiết kế sofa thông minh có thể biến thành giường ngủ lúc cần, không ảnh hưởng đến sự ngăn nắp của căn phòng.

Cách thiết kế nội thất sáng tạo giải quyết triệt đề vấn đề về diện tích của căn hộ officetel, tạo nên không gian rộng, thoáng đãng, đáp ứng cả nhu cầu làm việc lẫn nghỉ ngơi của chủ nhân.