Tin Tức Nội Bộ

THƯƠNG HIỆU FLEXFIT

Thương hiệu Nội Thất thế hệ mới được ra đời với mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ dễ dàng và hiệu quả, bên cạnh những cam kết cao nhất về tiêu chuẩn, chất lượng, dịch vụ và giá trị mang lại cho khách hàng.

Admin
09.25.2018
0 Bình luận

 Flexfit là thương hiệu Nội Thất thế hệ mới được ra đời với mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ dễ dàng và hiệu quả, bên cạnh những cam kết cao nhất về tiêu chuẩn, chất lượng, dịch vụ và giá trị mang lại cho khách hàng

Chặng đường 6 năm đã qua Flexfit trở thành thương hiệu nội thất uy tín, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất Việt Nam và chiếm được lòng tin của khách hàng. Với phương châm “Sự tử tế”, chúng tôi cam kết sản phẩm do Flexfit sản xuất tuân theo đúng các quy trình, sự kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa tới khách hàng.

Trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Flexfit liên tục cập nhật và bổ sung những dòng sản phẩm có xu hướng mới, công năng tiên tiến, góp phần khẳng định đẳng cấp và giá trị cho ngôi nhà của bạn, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo cho từng không gian sống.

Hệ thống showroom Nội Thất Flexfit:

– Showroom 1: Tầng 1, Tòa nhà E3B, Số 07, Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

– Showroom 2: Số 37, Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.