Bộ Sưu Tập

TÁC PHẨM ĐƯƠNG ĐẠI MANG CẢM XÚC Á ĐÔNG

Nét đẹp trầm tĩnh của chung cư Imperia Garden có thể cân bằng lại mọi cuộc sống hối hả, bộn bề của bất kì ai. Những góc nhỏ như tủ bếp hay các ngăn kéo tạo điểm nhấn khác biệt so với các không gian của căn hộ chung cư thường thấy. Sự tinh tế […]

Admin
10.03.2018
0 Bình luận

Nét đẹp trầm tĩnh của chung cư Imperia Garden có thể cân bằng lại mọi cuộc sống hối hả, bộn bề của bất kì ai. Những góc nhỏ như tủ bếp hay các ngăn kéo tạo điểm nhấn khác biệt so với các không gian của căn hộ chung cư thường thấy.

Sự tinh tế và nền nã trong lựa chọn từng chi tiết văn hoá và dung hoà chúng giữa hơi thở thời đại là sự kế thừa vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của kiến trúc hiện đại. Với không gian nhà bếp nhỏ chật hẹp, việc Flexfit hướng đến thiết kế tủ bếp sát trần là lựa chọn thông minh. Thông thường bạn nhận thấy các mẫu thiết kế tủ bếp chỉ cao được tầm một khoảng vừa phải mà thôi. Chúng luôn có khoảng cách giữa tủ với tường nhà, kiểu mẫu thiết kế này tiện lợi trong sử dụng nhưng nó lại lãng phí vì có nhiều không gian trống. Đối với những ngôi nhà nhỏ bạn có thể tận dụng không gian trống này để thiết kế nên những mẫu tủ bếp sát trần, tủ bếp có chiều dài cao được kéo dài đến sát trần nhà và bạn sẽ không còn thấy những khoảng trống lãng phí.

Hiện nay xu hướng thiết kế này đang là xu hướng thịnh hành của nhiều gia đình sống tại thành phố. Nó phù hợp với ngôi nhà có diện tích phòng bếp nhỏ hẹp, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và ngoài ra nó còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

Ưu điểm của tủ bếp sát trần

  • Tiết kiệm được không gian diện tích cho ngôi nhà nhỏ và tận dụng được tối đa không gian bếp tạo nên tính liền mạch trong thiết kế.
  • Góp phần tăng không gian lưu trữ. Bạn có thể cất giữ nhiều món đồ dùng hơn biến căn bếp nhỏ của bạn thêm gọn gàng.
  • Khắc phục được tình trạng trần thấp.
  • Không có khoảng trống giữa tủ bếp và trần nhà thì tủ bếp không có bị bám bụi bẩn.
  • Tạo nên không gian kín cho căn bếp tiện dụng hơn với các hộc nhỏ đựng đồ vật bên trên.

Flexfit sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp An Cường tạo nên không gian bếp của bạn, chúng tôi ưu tiên loại gỗ công nghiệp này vì giá thành tốt cùng màu sắc gỗ đa dạng, thích hợp tạo nên không gian bếp sang trọng và hiện đại.