Máy hút mùi Nodor Cube glass Black 90

Máy hút mùi Nodor Cube glass Black 90Nodor Cube glass Black 90

vnđ 34,500,000

Sản Xuất Nodor
Kho hàng Nodor
Chất Liệu
Tình trạng Mời Đặt Hàng

Mầu
Kích thước
900 x 420 x 1000mm
Giá bao gồm
Bảo hành 24

Thông số

Máy hút mùi Nodor Cube glass Black 90


Mô Tả Sản Phẩm

Hiệu suất hoạt động mạnh mẽ

  • Máy hút mùi Nodor CUBE GLASS White 90cm làm việc với công suất hút là 645 m3/h, so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, nó được đánh giá là dòng máy hút mùi có sức hút mạnh mẽ và khỏe khoắn. Đó là nó có khả năng loại bỏ tất cả những mùi khó chịu của nhà bếp từ mùi ám của thức ăn, mùi gas độc hại hoặc tạp bụi do than gây nên. Không khí nhà bếp nhờ đó được sạch sẽ mà thoáng mát hơn. Sau khi nấu nướng, bạn có thể kê bàn ăn và ăn tại nhà bếp mà không lo ảnh hưởng của mùi nữa.

Vận hành êm ái, nhẹ nhàng

  • Người già và trẻ nhỏ luôn cần có một không gian yên tĩnh thoáng mát để nghỉ ngơi và vui chơi, chính vì thế mà, máy hút mùi Nodor trước khi đưa ra thị trường nó được được đảm bảo độ ồn lý tưởng là 52 dB  (A). Nhờ đó mà máy vận hành êm ái, nhẹ nhàng cho cảm giác không gian của bạn vẫn yên tĩnh đến lạ thường.

Tháo tác cảm ứng nhanh nhạy

  • Thay vì những chiếc nút khó điều khiển hoặc sử dụng lâu ngày các chức năng của máy bị mắc két, máy hút mùi mang thương hiệu Nodor sử dụng màn hình điều khiển cảm ứng cho các thao tác điều chỉnh máy trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi sử dụng sản phẩm này.

Chức năng khử mùi trực tiếp ra ngoài

  • Chỉ có duy nhất 1 chức năng hút khử mùi trực tiếp ra bên ngoài, không sử dụng khử mùi bằng than hoạt tính giống như các loại máy thông thường khác. Đây là một ứng dụng công nghệ mới giúp sản phẩm tiết kiệm tối đa năng lượng, tiết kiệm tới 84 % năng lượng so với các dòng sản phẩm khác.

Cài đặt giờ hút hiện đại

  • Nếu bạn không muốn mất thời gian để chờ đợi nữa thì hãy sử dụng chức năng cài đặt thời gian hút, máy sẽ tự động làm việc và dừng lại trong khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt, tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng.

Nhưng sản phẩm liên quan

Đánh Giá

Để lại đánh giá của bạn.

Thông tin của bạn sẽ dược bảo mật.